Tại đây, Đoàn thanh niên TP. Hà Nội dành tặng bà con nhân dân, thanh thiếu nhi huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai nhiều phần quà ý nghĩa, thiết thực: 400kg gạo, 137 thùng mì tôm, 100 thùng nước, 10.000 quyển vở viết, 100 hộp C sủi, 100 hộp trà gừng và tiền mặt. Tổng trị giá vào khoảng 250 triệu đồng. Đây là tình cảm của đoàn viên,thanh thiếu nhi Thủ đô quyên góp ngay sau khi nghe tin đoàn viên,thanh thiếu nhi Lào Cai chịu nhiều ảnh hưởng của mưa lũ.

 

 

Tại các điểm đến, Bí Thư Thành đoàn Nguyễn Văn Thắng bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ với những khó khăn mà tỉnh Lào Cai đang phải đối mặt; đặc biệt, Bí Thư Thành đoàn gửi lời chia buồn tới các gia đình nạn nhân đã bị thiệt mạng trong cơn mưa lũ vừa qua. Số tiền ủng hộ tuy không lớn, song đây là tấm lòng, là sự động viên, chia sẻ lá lành đùm lá rách của Tuổi trẻ Thủ đô tới nhân dân tỉnh Lào Cai sớm vượt qua những khó khăn trong mưa lũ, khắc phục hậu quả của thiên tai.

Cũng trong dịp này, Đoàn công tác của tuổi trẻ Thủ đô đã đến thăm viếng tại gia đình các đoàn viên, thanh thiếu niên bị mất trong cơn bão và Tại trường Tiểu học xã Tòng Sành, đoàn cũng trao tặng quà cho 15 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chịu thiệt hại nặng nề sau lũ. Mỗi suất quà 1 triệu đồng tiền mặt. Trao tặng 15 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất bao gồm 500.000 đồng tiền mặt và quà tặng.