Ngày 5.9, LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa đã trao 102 đôi giày cho công nhân lao động, học sinh khó khăn. Đây là món quà do Công ty Nike Việt Nam ủng hộ qua Quỹ Tấm Lòng Vàng và các LĐLĐ các tỉnh, thành phố gửi tặng tới công nhân, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước. Ngay sau khi tiếp nhận, LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức chuyển cho 8 huyện thị trong tỉnh để trao tặng cho công nhân lao động và học sinh nghèo.

Nhận 72 đôi giày, LĐLĐ tỉnh Gia Lai đã thay mặt Quỹ Tấm Lòng Vàng Lao Động cũng đã trao toàn bộ 72 đôi giày Nike cho học sinh nghèo học giỏi và CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn cho ba huyện của Gia Lai (Mang Yang; K'Bang và huyện Đức Cơ). Chủ tịch LĐLĐ huyện Đức Cơ (Gia Lai) - Lê Xuân Hoạch cảm ơn Quỹ Tấm Lòng Vàng, Công ty Nike Việt Nam đã hỗ trợ, đồng hành cùng địa phương, Công đoàn chăm lo cho học sinh, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, hy vọng thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa từ Quỹ Tấm Lòng Vàng Lao Động, Công ty Nike Việt Nam.

 

 LĐLĐ Gia Lai tặng giày cho học sinh nghèo vượt khó (Ảnh: Đình Văn)

Nhân dịp đầu năm học mới 2016 - 2017, LĐLĐ tỉnh Quảng Trị đã trao tặng giày thể thao Nike cho học sinh Trường PTDT nội trú tỉnh Quảng Trị. Hơn 100 đôi giày trị giá 43 triệu đồng đã được trao tận tay cho các em học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập. Ông Nguyên Đăng Bảo, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Quảng Trị mong rằng, phần quà này sẽ phần nào chia sẻ những khó khăn và góp sức cho các em học sinh vững bước đến trường.

Tại Hưng Yên, LĐLĐ tỉnh đã tổ chức trao 72 đôi giày thể thao hãng Nike cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty CP May và Dịch vụ Hưng Long, huyện Mỹ Hào. Giá trị món quà không lớn nhưng là nguồn động viên về tinh thần, nhằm khích lệ CNLĐ tiếp tục hăng say lao động, vượt lên hoàn cảnh khó khăn.

Dịp này, LĐLĐ Ninh Bình cũng trao 102 đôi giày Nike tặng cho con em gia đình công nhân lao động khó khăn có thành tích vươn lên trong học tập.