Gia đình bà Bảo cho biết, 2 ngày sau khi báo Lao Động đăng tải bài viết, độc giả Cao Ngọc Quyến ở thành phố Hồ Chí Minh đã trực tiếp liên lạc với cháu Mai Ngọc Tuyết (cháu gái bà Bảo) để ủng hộ 1.000.000 đồng nhằm giúp đỡ bà Bảo thuốc thang cho anh Tân (con trai bà Bảo) bị rách màng não nằm một chỗ. Một giáo viên dạy tiếng Pháp ở Nghệ An dấu tên cũng gửi qua tài khoản riêng của Tuyết ủng hộ 500 nghìn đồng.

Ông Ngô Văn Tuấn- Giám đốc Công ty Khải Hoàn Bắc Ninh tặng cháu Tuyết một chiếc máy tính xách tay phục vụ cho học tập 

Cũng từ thông tin Lao Động nêu, sáng 28.11, lãnh đạo thành phố Bắc Ninh cùng đoàn doanh nhân trẻ của tỉnh Bắc Ninh đã đến nhà bà Nguyễn Thị Bảo để hỏi thăm và động viên gia đình.

Doanh nhân Mẫn Ngọc Anh-  đại diện cho Hội Doanh nhân trẻ Bắc Ninh và Tập đoàn Hanaka tặng một suất quà trị giá 50 triệu đồng tới gia đình bà Bảo

Ông Mẫn Ngọc Anh- Chủ tịch Tập đoàn Hanaka - một trong những Tấm Lòng Vàng chia sẻ: “Tôi đọc được bài báo này trên máy bay, khi được một cô tiếp viên đưa cho tờ báo Lao Động. Anh bạn tôi đi cùng chuyến bay, sau đọc xong bài báo có nói sao ở Bắc Ninh còn có người khổ đến thế này. Rồi anh ấy đưa tờ báo cho tôi đọc.”

Chia sẻ khó khăn với gia đình, doanh nhân Mẫn Ngọc Anh- đại diện cho Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Ninh và Tập đoàn Hanaka đã trực tiếp tặng một suất quà trị giá 50 triệu đồng để giúp đỡ bà Bảo chữa bệnh cho con trai và nuôi cháu Tuyết học đại học.

Đại diện thành phố Bắc Ninh đã tặng gia đình bà Bảo một chiếc chăn ấm

Ông Ngô Văn Tuấn- Giám đốc Công ty Khải Hoàn Bắc Ninh cũng đã tặng cháu Tuyết một chiếc máy tính xách tay để phục vụ việc học. Đại diện thành phố Bắc Ninh cũng đã tặng gia đình một chiếc chăn ấm.

Thay mặt gia đình, cháu Mai Ngọc Tuyết xúc động nói: “Thay mặt bà, bác và ông cháu xin gửi lời cảm ơn đến các cấp chính quyền, các doanh nhân doanh nghiệp và đặc biệt là Báo Lao Động đã thông tin về hoàn cảnh gia đình để mọi người cùng biết đến và giúp đỡ gia đình. Cháu hứa sẽ cố gắng học tập để trở thành một người có ích cho xã hội.”