Về dự chương trình có ông Đỗ Xuân Tuyên - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; bà Nguyễn Thị Thanh Tuyết – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh. Đai diện các nhà tài trợ có ông Kubo Tadashi – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Takagi Việt Nam và ông Nguyễn Đức Hà - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần nhựa Opec đại diện cho Hiệp hội nhựa Việt Nam.

 

Để có kinh phí tặng học bổng cho các cháu, Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh Hưng Yên đã vận động Công ty TNHH Takagi Việt Nam (Khu Công nghiệp Thăng Long II, Hưng Yên) tặng 37 suất và Hiệp hội Nhựa Việt Nam cùng Công ty Cổ phần nhựa Opec (KCN Phố Nối A, Hưng Yên) tặng 37 suất cho các cháu học sinh có thành tích cao trong học tập và con người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất học bổng là 2,7 triệu đồng. Tổng số tiền được trao tặng là 199,8 triệu đồng.

 

Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nguyễn Thị Thanh Tuyết và nhà tài trợ trao học bổng 

Tại buổi trao học bổng Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nguyễn Thị Thanh Tuyết  đã động viên các cháu cố gắng vượt qua khó khăn, nỗ lực hết mình chăm ngoan, học giỏi xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng chí cũng đề nghị các thầy, cô giáo quan tâm dạy bảo, giúp đỡ các cháu hơn nữa để các cháu nỗ lực hơn trong những năm tiếp theo.  Bà Tuyết cũng ghi nhận và đánh giá cao sự quan tâm của Công ty TNHH Takagi Việt Nam, Hiệp hội Nhựa Việt Nam, Công ty Cổ phần nhựa Opec và Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh đến người lao động có hoàn cảnh khó khăn và mong rằng trong thời gian tới các doanh nghiệp tiếp tục tham gia nhiều hơn nữa các hoạt động chăm lo cho cho các cháu học sinh, người lao động trong các Khu Công nghiệp và phong trào xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

Nhân dịp kỉ niệm ngày Thương binh liệt sĩ, Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh Hưng Yên cũng đã tổ chức trao 242 suất quà tặng cho các gia đình chính sách của xã Quảng Lãng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên. Quà do Công ty TNHH Takagi Việt Nam tài trợ.

 

Tặng quà 242 gia đình chính sách nhân Ngày Thương binh liệt sĩ

Ngoài ra, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội - Chi nhánh Hưng Yên cũng qua Khu Công nghiệp Hưng Yên hỗ trợ 20 triệu đồng mua trang thiết bị Y tế cho Trạm Y tế xã Quảng Lãng trong khuôn khổ chương trình “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”.