Chiều 26.7, đại diện quỹ Tấm lòng Vàng Lao Động cùng với Chủ tịch LĐLĐ TP. Hải Phòng Phạm Hữu Thư và Công đoàn Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh Hải Phòng đến thăm hỏi gia đình Trung úy Nguyễn Bá Thế - một trong 9 quân nhân hy sinh trên máy bay Casa 212 khi đang làm nhiệm vụ - nhân kỉ niệm 69 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27.7.1947 – 27.7.2016). 

Tại nhà riêng của hai vợ chồng trung úy Nguyễn Bá Thế ở xã An Đồng, huyện An Dương, TP.Hải Phòng, Chủ tịch LĐLĐ TP.Hải Phòng Phạm Hữu Thư  đã ân cần hỏi thăm và chia sẻ những nỗi đau mất mát của gia đình. Với mục tiêu đồng hành cùng gia đình chiến sĩ không quân, Quỹ Tấm lòng Vàng Lao Động đã trao tặng số tiền 90 triệu đồng cho mẹ liệt sĩ Nguyễn Bá Thế là bà Phạm Thị Bài (66 tuổi) mới từ Thái Bình ra thăm cháu và vợ liệt sĩ là chị Đào Thị Tuyết. 

Quỹ Tấm lòng Vàng Lao Động cũng đã gửi tặng cho cháu Linh - con gái Trung úy Nguyễn Bá Thế một cuốn kim từ điển, đây là món quà mà anh Thế hứa dành cô con gái nhỏ trước khi hy sinh. Xúc động trước tình cảm của mọi người khi đến thăm, chị Đào Thị Tuyết – vợ Trung úy Nguyễn Bá Thế - gửi lời cảm ơn đến Quỹ Tấm lòng Vàng đã luôn quan tâm, động viên gia đình trong suốt thời gian qua. Theo chị Tuyết, sự đồng hành của các tổ chức, cá nhân là nguồn động lực giúp chị và hai cháu nhỏ vượt qua khó khăn.

Nhân dịp này, Công đoàn Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn cũng gửi tặng gia đình liệt sĩ Nguyễn Bá Thế số tiền 10 triệu đồng.