Tới dự chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Đông - Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Chánh văn phòng Tổng LĐLĐ Việt Nam; Đồng chí Trần Đăng Ninh – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Hòa Bình; Đồng chí Bùi Tiến Lực – Tỉnh ủy viên, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và một số lãnh đạo của các doanh nghiệp đóng trên trên địa bàn.

Chương trình “Tết sum vầy” năm nay, LĐLĐ tỉnh tổ chức sự kiện không gian với chủ đề “Chiều cuối năm” gồm các hoạt động tạo không khí vui tươi, đầm ấm, gần gũi của tổ chức Công đoàn với NLĐ như tổ chức các trò chơi dân gian, thi gói bánh chưng, giao lưu văn nghệ.

Đồng chí Bùi Tiến Lực – Tỉnh Ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà cho NLĐ

Cũng tại chương trình LĐLĐ phối hợp cùng Quỹ XHTT Tấm Lòng Vàng, các doanh nghiệp tài trợ đã trao 560 suất quà trị giá trên 350.000 đồng/suất cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, tặng 200 vé xe cho người lao động ở xa về quê ăn tết và đoàn tụ với gia đình.

Chương trình là hoạt động có ý nghĩa và mang tính nhân văn sâu sắc, với mục đích thiết thực chăm lo cho CNVC-LĐ trên địa bàn tỉnh nhân dịp tết Nguyên Đán cổ truyền, qua đó thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên, doanh nghiệp sử dụng lao động tới người lao động đặc biệt là CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng là hoạt động nhằm kêu gọi sự ủng hộ, đồng hành và quan tâm hơn nữa của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong việc chăm lo Tết cho người lao động.