Theo đó, mỗi suất quà gồm 1 bánh trung thu, 1 lọ siro Ích Nhi tăng chiều cao và 1 lọ siro Ích Nhi ho cảm trị giá 168.000 đồng/suất đã được trao tới 100 học sinh mầm non có hoàn cảnh khó khăn của trường.

 Đại diện nhãn hàng Bảo Xuân - Công ty Dược Ích Nhân trao quà trung thu tới học sinh mầm non Chỉ Đạo

Trao các phần quà ý nghĩa tới các cháu, ông Trịnh Văn Quyết – đại diện nhãn hàng Bảo Xuân cho biết: “Với phần quà trung thu và những sản phẩm từ Công ty, chúng tôi mong muốn gửi tới các con tình cảm yêu thương và không khí vui vẻ nhân dịp vui đón Tết trung thu cổ truyền của dân tộc. Chúc các con luôn khỏe mạnh, học tốt và vâng lời cha mẹ, cô giáo”. 

Cũng theo ông Quyết, nhân dịp này, ngoài hoạt động phối hợp cùng Quỹ TLV Lao Động, Công ty Dược Ích Nhân còn tổ chức trao tặng hàng 800 suất quà (trị giá 168.000 đồng/suất) tới các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình và TP.Hà Nội.

Đại diện LĐLĐ huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên tặng sữa Vinamilk tài trợ tới học sinh mầm non Chỉ Đạo

Nhân dịp này, với sự tài trợ của Công ty CP Sữa Vinamilk, Quỹ TLV Lao Động đã trao tặng tới học sinh của trường mầm non Chỉ Đạo 30 thùng sữa, giúp các con có thêm những phần quà ý nghĩa trong dịp Tết trung thu. Số sữa trên nằm trong 50 thùng sữa do Vinamilk tài trợ quà trung thu thông qua Quỹ TLV Lao Động.

Đón nhận tấm lòng của các nhà hảo tâm, cô Trịnh Thị Thúy – Hiệu trưởng Trường Mầm non Chỉ Đạo cho biết: Hiện trường có 557 cháu học sinh theo học tại 5 điểm trường. Do cơ sở vật chất của trường còn khó khăn, nằm ở vùng xa trung tâm, gia đình các cháu chủ yếu làm nông nghiệp, điều kiện kinh tế hạn hẹp nên những phần quà thể hiện sự quan tâm từ Quỹ TLV Lao Động và nhãn hàng Bảo Xuân hôm nay thực sự là nguồn động viên rất lớn tới thầy, trò nhà trường. Với những phần quà được trao tặng hôm nay, nhà trường sẽ tổ chức cho các con một Tết trung thu thực sự đầm ấm và vui vẻ.