Mong muốn đóng góp phần nào giúp bà con khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt gây ra, đại diện Tổng Công ty Lilama đã tới văn phòng Quỹ XHTT Tấm Lòng Vàng để gửi tặng 200 triệu đồng đến đồng bào vùng lũ tại miền Trung và Nam Trung Bộ.

Ông Hà Quang Lương - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Lilama bày tỏ: Qua thông tin đại chúng, cán bộ, công nhân lao động trong Tổng Công ty Lilama đã biết được sự khó khăn, khốn khổ mà đồng bào vùng lũ đang phải gánh chịu. Ban lãnh đạo Tổng Cty đã phát động trong toàn thể cán bộ, công nhân lao động quyên góp ủng hộ với tổng số tiền 200 triệu đồng. Chúng tôi tin tưởng  Quỹ XHTT Tấm Lòng Vàng sẽ thay chúng tôi gửi đến đồng bào một chút đóng góp thể hiện sự yêu thương, chia sẻ, mong rằng bà con sớm khắc phục hậu quả của thiên tai và sớm ổn định lại cuộc sống.

Ghi nhận sự chia sẻ của Tổng Công ty LiLama, bà Hà Thị Mai Hương - Phó Giám đốc Quỹ XHTT Tấm Lòng Vàng đã gửi lời cảm ơn đến tập thể lãnh đạo và công nhân, lao động trong Tổng Công ty vì những tình cảm, sự sẻ chia chân thành của tất cả mọi người đã dành cho đồng bào miền Trung và Nam Trung Bộ. Đại diện Quỹ rất mong muốn sẽ tiếp tục đón nhận được sự đồng hành của Tổng Công ty Lilama trong những hoạt động từ thiện xã hội khác mà Quỹ XHTT Tấm Lòng Vàng tổ chức.

Được biết, ngoài các hoạt động phục vụ phát triển sản xuất, nâng cao đời sống tinh thần của người lao động, hàng năm Tổng Công ty Lilama còn trích một phần ngân sách ủng hộ các hoạt động an sinh xã hội và cứu trợ vùng lũ.