Hai mươi năm đã trôi qua, Quỹ Tấm Lòng Vàng ngày nay đã là một trong những Quỹ xã hội từ thiện uy tín nhất trên toàn quốc. Đội ngũ những người làm Quỹ đã phát triển lớn mạnh, với sự chung tay góp sức của cả hệ thống công đoàn trên. Quỹ XHTT Tấm Lòng Vàng đã trở thành một cái tên quen thuộc về hoạt động xã hội từ thiện, là địa chỉ tin cậy của hàng trăm doanh nghiệp, cá nhân hảo tâm; là tình yêu thương của hàng vạn CNVC-LĐ và người nghèo trên cả nước.
Quỹ XHTT Tấm Lòng Vàng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các đơn vị, cá nhân hảo tâm; những tấm lòng thảo thơm của các cụ già tới các em nhỏ, người Việt Nam và cả người nước ngoài… đã ủng hộ các hoạt động của Quỹ; đã tin tưởng, đồng hành với Quỹ trong suốt 20 năm qua.
Chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các bộ ngành Trung ương và địa phương và đặc biệt là Lãnh đạo Tổng Liên đoàn LĐVN đã thường xuyên quan tâm, tạo điều kiện để Quỹ hoạt động được thuận lợi. Xin cảm ơn các anh chị cán bộ công đoàn ở các địa phương, các ngành đã luôn nhiệt tình, trách nhiệm trong các hoạt động phối hợp với Quỹ XHTT Tấm Lòng Vàng.
Sự tin tưởng, đồng hành của quý vị chính là nguồn cổ vũ, động viên to lớn nhất đối với chúng tôi, tiếp thêm sức mạnh để Quỹ XHTT Tấm Lòng Vàng tiếp tục vững bước trên chặng đường sắp tới.
Kính chúc các đơn vị, các nhà hảo tâm lời chúc thịnh vượng và phát triển.
Quỹ XHTT Tấm Lòng Vàng