Lê Minh Ba, Chủ tịch CĐ TCty Điện lực Miền Nam trao Quyết định về tặng nhà tình nghĩa cho gia đình bà Thơm

Căn nhà được xây dựng với diện tích sử dụng 50m2, tổng trị giá 90 triệu đồng, trong đó, TCty Điện lực Miền Nam hỗ trợ 60 triệu đồng, còn lại do gia đình đóng góp.

Ông Lê Văn Mua, chồng bà Thơm, cho biết: Gia đình ông có 3 người con, nhưng người con út không may mất sớm khi mới 23 tuổi, để lại vợ và con mới 8 tháng tuổi. Hai người con lớn hiện đi làm ăn xa, cô con gái 28 tuổi hiện đang làm công nhân ở Tây Ninh, với đồng lương eo hẹp nhưng vẫn chắt chiu gửi về cho ông bà. Phần mình, để có tiền nuôi vợ bị 3 lần tai biến, dù tuổi cao, sức yếu, ai thuê gì ông cũng làm, mỗi tháng kiếm được nhiều nhất 1 triệu đồng, đủ tiền đong gạo, thuốc men cho vợ.

Ông Lê Minh Ba, Chủ tịch CĐ TCty Điện lực Miền Nam cho biết, những năm qua, bên cạnh việc hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, TCty Điện lực Miền Nam luôn quan tâm công tác xã hội. Trong năm 2015, TCty đã xây dựng 34 căn nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết cho các gia đình chính sách, 63 căn nhà trong chương trình “Mái ấm công đoàn”,  hỗ trợ CNV-LĐ của TCty.

Clip: Trao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Thơm: