Tại các điểm đến đoàn đã ân cần thăm hỏi, trao tổng 73 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng cho CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vựơt khó.  Trong Tháng Công nhân và Tuần lễ Thanh niên công nhân năm 2016, Ngoài 200 phần quà từ Quỹ tấm lòng Vàng Lao Động, LĐLĐ tỉnh Bình Dương đã tặng 120 phần quà đến anh chị em CNLĐ, động viên anh chị em CN vượt qua khó khăn. 

Trước đó, ngày 17.5, Quỹ TLV Lao Động cũng đã phối hợp với Cty CP Công nghệ kỹ thuật số (HITD) và LĐLĐ huyện Phú Bình (Thái Nguyên) tổ chức trao 5 suất quà cho các hoàn cảnh khó khăn trong huyện.

Đại diện nhà tài trợ, ông Nguyễn Vĩnh Hà – Giám đốc Cty HITD), đã trao tận tay số tiền 10 triệu đồng cho các hoàn cảnh khó khăn, gồm: chị Lê Thị Yến, cán bộ Ban bồi thường giải phóng mặt bằng huyện Phú Bình; hai cháu Dương Văn Linh và Dương Thị Trà My ở xã Úc Kỳ, huyện Phú Bình (mồ côi cả cha lẫn mẹ); hai cháu Linh Thu Hoài và Linh Thị Huế ở xã Tân Thành, huyện Phú Bình (mồ côi cả cha lẫn mẹ). Bà Nguyễn Thị Thụy (70 tuổi), bà nội của hai cháu Dương Văn Linh và Dương Thị Trà My xúc động cho biết, gia đình rất cảm ơn sự quan tâm của các cấp CĐ, Quỹ TLV Lao Động và Cty HITD đã đến gia đình chia sẻ khó khăn và hỗ trợ cho hai cháu (mỗi cháu 2 triệu đồng). Món quà này sẽ giúp các cháu rất nhiều trong việc ổn định cuộc sống và mua sắm đồ dùng phục vụ việc học tập.

Ông Nguyễn Vĩnh Hà – Giám đốc HITD – cho biết, bên cạnh đẩy mạnh hoạt động đóng góp cho việc nâng cao chất lượng công nghệ thông tin phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, HITD còn chú trọng tham gia công tác xã hội từ thiện để chia sẻ khó khăn với những trường hợp không may mắn trong cuộc sống.