Nhân dịp khai giảng năm học mới 2016-2017, nhằm san sẻ khó khăn trong cuộc sống, tiếp sức, truyền ngọn lửa ý chí và niềm tin cho các em học sinh nỗ lực vươn lên trong học tập, Cty CP bóng đèn phích nước Rạng Đông đã gửi tặng 1.200 đèn bàn bảo vệ thị lực với tổng trị giá 180.000.000 đồng tới các học sinh nghèo thuộc 2 tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình, nơi vừa chịu ảnh hưởng nặng nề bởi ô nhiễm môi trường gây ra.

 

Tiếp nhận sản phẩm đèn học được Cty CP bóng đèn phích nước Rạng Đông trao tặng
Đèn có ánh sáng không nhấp nháy, không gây mỏi mắt, kích thích tư duy và bảo vệ thị lực cho các em 

 

1200 chiếc đèn bàn đang được chuyển đến các học sinh nghèo thuộc 2 tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình

Với món quà của Rạng Đông, các em sẽ có nguồn sáng tốt để học tập, ánh sáng không nhấp nháy, không gây mỏi mắt, kích thích tư duy và bảo vệ thị lực cho các em. Đồng hành cùng chương trình “Cùng học sinh miền Trung đến trường” do Quỹ TLV tổ chức, Cty CP bóng đèn phích nước Rạng Đông mong muốn các em sẽ nỗ lực vươn lên học tập, rèn luyện để trở thành người có ích cho xã hội. Đồng thời qua đó, mong muốn kêu gọi các nhà hảo tâm, tổ chức, cá nhân và cộng đồng cùng chung tay tiếp sức cho hàng triệu giấc mơ hiếu học, nhất là các em học sinh ở vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn.

Mọi sự ủng hộ cho chương trình "Cùng học sinh miền Trung tới trường" xin gửi về Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động, địa chỉ: Quỹ XHTT Tấm lòng vàng: 51 Hàng Bồ, Hà Nội; ĐT: 04.39232756; hoặc chuyển về Quỹ Xã hội từ thiện Tấm lòng vàng, tài khoản: 102010000013374, Ngân hàng TMCP Công thương VN, chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội.