Sáng 19.9, Quỹ XHTT Tấm Lòng Vàng đã có buổi tiếp đón và làm việc cùng Quỹ Phúc lợi Lao động Hàn Quốc. Đoàn có sự tham dự của ông Hwang Won Rae - Chủ tịch Quỹ KLWF; ông Choi Yeon-Kyu – Trưởng phòng Tài chính KLWF và ông Kim Dae-Woong, đại diện ngân hàng Welcome Savings Bank, Hàn Quốc.

Trước đó, năm 2012, KLWF đã trao tặng cho Quỹ 52 bộ máy tích xách tay đã qua sử dụng để trang bị cho các trường THCS An Vĩnh, THPT Lý Sơn (huyện đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi): 20 chiếc/trường; Trường THPT Trần Bình Trọng (huyện đảo Trường Sa, Khánh Hòa): 10 chiếc; Trung tâm nuôi dưỡng và bảo vệ trẻ em Gò Vấp, TP.HCM: 2 chiếc và tiền mặt 2.500 USD.

Tại buổi làm việc, hai bên đã tổng kết lại kết quả hợp tác, hiện trạng các máy tính đã lắp đặt tại các trường và bản tiếp phương hướng để sửa chữa và phát triển phòng máy. Bên cạnh đó, đại diện hai quỹ cũng thảo luận khả năng hợp tác trong thời gian tới. Giám đốc Quỹ XHTT Tấm Lòng Vàng Trần Duy Phương cảm ơn Quỹ KLWF và mong muốn sự hợp tác ngày càng phát triển, tốt đẹp.

Nhân dịp này, Quỹ KLWF cũng trao tặng cho Quỹ TLV 5 máy tính xách tay nhãn hiệu SamSung đã qua sử dụng, trị giá khoảng 370 USD.