Chương trình "Xuân yêu thương 2017" trao tặng máy lọc nước cho giáo viên Trường Tiểu học Hướng Phùng

Tham gia chương trình có 388 học sinh, trong đó có gần 1/2 học sinh là đồng bào người Vân Kiều và hơn 20 cán bộ, giáo viên Trường Tiểu học Hướng Phùng. Trong sáng 8.1, thừa ủy quyền Quỹ Tấm Lòng Vàng Lao Động, ông Lâm Chí Công - Trưởng Văn phòng báo Lao Động khu vực Bắc Trung bộ đã trao tặng 45 chiếc áo ấm cho 45 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; trao tặng cho giáo viên của Trường Tiểu học Hướng Phùng máy lọc nước.

Những suất quà của thầy giáo Phạm Minh Tuấn (giáo viên Trường Tiểu học Hướng Lộc) trao tặng cho học sinh khó khăn.

Ngoài ra, chương trình còn tổ chức cho học sinh tham các hoạt động bổ ích như: cách đánh răng, rửa tay hợp vệ sinh; kiểm tra sức khỏe, khám, cấp thuốc miễn phí; cắt tóc… Mỗi học sinh tham dự chương trình còn được tặng kem đánh răng và bàn chải đánh răng, xà phòng rửa tay, sách vở, bút viết, mũ len,..

Tình nguyện viên hướng dẫn cho học sinh cách vệ sinh răng miệng hợp vệ sinh.

Ông Nguyễn Mai Trọng – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hướng Phùng cho biết, việc tổ chức chương trình thiện nguyện “Xuân trao yêu thương 2017” đã góp phần động viên, giúp những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhất là đối với học sinh người đồng đồng bào dân tộc thiểu số của trường có thêm điều kiện đến trường tốt hơn; trang bị cho các em những kiến những thức cơ bản về giữ gìn sức khỏe và vệ sinh cá nhân.

Cắt tóc cho học sinh đồng bào Vân Kiều.
Tổ chức cho học sinh những hoạt động, trò chơi vui vẻ