Đại diện Quỹ Tấm Lòng Vàng Lao Động, nhà báo Lâm Chí Công – Trưởng VPĐD báo Lao Động Khu vực Bắc Trung Bộ - chia sẻ, đây là tình cảm của CB-CNVCLĐ cả nước gửi đến người dân vùng lũ Quảng Bình, đặc biệt là bà con giáo dân bị thiệt hại trong 2 đợt lũ kép vừa qua, mong bà con giáo dân sống tốt đời đẹp đạo, từng bước vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Tại xã Quảng Sơn (thị xã Ba Đồn), Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động đã trao 95 suất quà, mỗi suất có trị giá 500 ngàn đồng gồm quà và tiền mặt cho các hộ dân tại thôn Tân Sơn nhằm góp phần khắc phục những khó khăn do hậu quả mưa lũ gây ra.

 Chủ tịch UBND xã Quảng Sơn Mai Trung Kiên gửi lời cảm ơn vì những sự hỗ trợ của Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động. Ảnh: Đăng Khoa
Ông Mai Trung Kiên – Chủ tịch UBND xã Quảng Sơn – cho biết, 2 đợt lũ kép vừa qua đã gây hậu quả nặng nề cho địa phương, những phần quà là sự động viên thiết thực và là động lực cho bà con giáo dân nơi đây vượt qua khó khăn sau mưa lũ.
Tại thôn Hướng Phương (xã Quảng Phương, huyện Quảng Trạch), Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động cũng đã trao 95 suất quà, trị giá 500 ngàn đồng/suất gồm quà và tiền mặt cho 95 hộ dân bị thiệt hại do mưa lũ gây ra.
Ông Cao Thanh Sâm – Chủ tịch HĐND xã Quảng Phương – cho biết, địa phương có 100% là giáo dân. Bà con rất vui mừng và phấn khởi vì những sự hỗ trợ, quan tâm sau những thiệt hại nặng nề do mưa lũ. Thay mặt chính quyền và người dân địa phương, ông Sâm đã gửi lời cảm ơn đến Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động và CB-CNVCLĐ cả nước, đây là động lực để bà con đoàn kết vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.
Ông Nguyễn Văn Bảo – Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh Quảng Bình – chia sẻ, tổ chức công đoàn địa phương luôn hướng về người dân vùng lũ và mong muốn nhận được nhiều sự hỗ trợ để người dân ổn định cuộc sống sau những hậu quả nặng nề do mưa lũ gây ra. Ông Bảo cũng gửi lời cảm ơn đến Quỹ Tấm Lòng Vàng Lao Động trong thời gian qua đã luôn đồng hành cùng tổ chức công đoàn Quảng Bình, qua đó đã giúp người dân, người lao động địa phương vượt qua khó khăn, hoạn nạn, từng bước ổn định cuộc sống, yên tâm công tác.