Phước Lộc là địa phương... đăng cai sự kiện. Tiếp nhận quà từ Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động, ngoài 20 đoàn viên CĐCS Phước Lộc, còn có những đồng nghiệp có chung hoàn cảnh sống ở CĐCS Phước Hưng (20 người), CĐCS Phước Quang (4 người). Quà cho mỗi người là 1 bồn nước có sức chứa 500 lít, trị giá 1 triệu đồng.
Tuy Phước nói chung, Phước Lộc, Phước Hưng, Phước Quang nói riêng là địa bàn bị mưa lũ tàn phá nặng nề hồi cuối năm 2016. Bước sang mùa khô, cư dân địa phương lại tiếp tục chống chọi với nạn hạn hán, xâm ngập mặn. Chủ tịch CĐCS Phước Lộc, anh Nguyễn Minh Chánh cho biết, với người lao động đang xoay trở khó khăn trong tình trạng thiếu nước sạch trầm trọng, phương tiện chứa nước gửi đến từ Quỹ Tấm Lòng vàng Lao Động chính là sự sẻ chia kịp thời và thiết thực nhất.
Trên toàn địa bàn Bình Định, 200 phần quà như vậy (tương đương 200 triệu đồng) được phân bổ về 8 huyện, TP trong những ngày hạn khô, bức bối. Ngoài Tuy Phước, bồn nước nước nghĩa tình còn kịp đến Quy Nhơn (25), Phù Cát (40), Tây Sơn (20), Hoài Ân (20), Vĩnh Thạnh (30), Vân Canh (11) và An Lão (10).
Dưới đây là một số hình ảnh phản ánh không khí rộn ràng tại điểm giao nhận quà Phước Lộc:
Làm thủ tục nhận bàn giao.    Ảnh X.N
Kiểm tra sản phẩm.   Ảnh X.N

 

 

  Chủ tịch LĐLĐ Bình Định Nguyễn Mạnh Hùng tặng quà và trao sổ bảo hành cho người lao động. Ảnh X.N

 

 

 

Vận chuyển bồn nước về xã Phước Hưng.    Ảnh X.N