Theo đó, 666 thẻ BHYT sẽ được trao tặng cho người cận nghèo tại hai huyện Lộc Ninh và Bù Đốp tỉnh Bình Phước. Đây là chương trình nằm trong kế hoạch trao tặng 7.000 thẻ BHYT mà Prudential VN dự kiến thực hiện đến hết tháng 1.2016 với tổng số tiền lên đến 1,5 tỉ đồng.

Trong những năm qua, Prudential Việt Nam đã đồng hành cùng Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động trong nhiều hoạt động xã hội cộng đồng như trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, tặng sách vở và dụng cụ học tập cho học sinh vùng sâu vùng xa, trao quà tết cho công nhân lao động khó khăn ở các khu chế xuất không có điều kiện về quê ăn Tết…

Được biết, Prudential Việt Nam còn thực hiện nhiều hoạt động xã hội cộng đồng khác, trong đó tập trung vào các lĩnh vực giáo dục, hỗ trợ cồng đồng và sức khỏe cộng đồng. Trong tháng 11.2015, Prudential Việt Nam đã tổ chức chương trình “Pru – Tình nguyện 2015 – Vì sức khỏe người dân VN” với 2 chuỗi sự kiện  được thực hiện tại 24 tỉnh, thành phố là chương trình hiến máu nhân đạo và chuyển giao kỹ thuật chuyên sâu cho các bệnh viện tuyến tỉnh theo đề án bệnh viện vệ tinh của Bộ Y tế.

Chương trình hiến máu nhân đạo đã đóng góp được 5.000 đơn vị máu và phát thuốc miễn phí cho 2.000 người nghèo. Dự kiến sẽ có 30-45 bệnh nhân nghèo được hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh bằng kỹ thuật cao ngay tại bệnh viện địa phương mình. Đồng thời, Prudential Việt Nam cũng hỗ trợ viện phí, tặng quà cho bệnh nhân nghèo trong bệnh viện.

.Prudential Việt Nam tặng hợp đồng bảo hiểm miễn phí cho gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông tại Thừa Thiên Huế 

Trong khuôn khổ chương trình “Vòng tay yêu thương – an tâm tiếp bước”, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam vừa phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông quốc gia tổ chức trao tặng 166 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí và 89 phần quà tặng cho 89 hộ gia đình tại Thừa Thiên Huế.

Cũng tại Thừa Thiên Huế, Prudential Việt Nam vừa giải quyết quyền lợi bảo hiểm đầu tiên cho cháu Lê Thị Phượng (SN 1999) là con nạn nhân Trần Thị Xuân qua đời do tai nạn giao thông cách đây 4 năm. Mới đây (ngày 20.11), chồng chị Xuân tiếp tục qua đời do bị trúng gió. Thông qua người giám hộ, bốn chị em Phượng đã được nhận số tiền hỗ trợ 50 triệu đồng.

Với tên gọi “Vòng tay nhân ái, chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông, từ tháng 5.2015 đến nay, Prudential Việt Nam đã trao tặng 1.404 hợp đồng cho 708 hộ gia đình tại các tỉnh, thành phố. Trong tháng 12.2015, chương trình sẽ phát hành thêm 500 hợp đồng bảo hiểm nữa tại: Sơn La, Hải Phòng, Đắc Lắc và Thanh Hóa.                                  B.D