Hoạt động trên nhằm tạo nên cầu nối những tấm lòng nhân ái của cộng đồng với nạn nhân và gia đình có người thân không may bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn để chia sẻ, động viên, hỗ trợ và giúp họ có cơ hội, động lực vươn lên trong cuộc sống. Trong đó, huyện Mê Linh có 26 hợp đồng và huyện Ứng Hòa 20 hợp đồng.

Trao tặng hợp đồng bảo hiểm y tế cho các gia đình có người thân bị tai nạn giao thông 

Từ năm 2015 - 2019, triển khai nội dung đã ký kết giữa Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam, Prudential Việt Nam sẽ trao tặng 5.000 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí cho vợ hoặc chồng của các nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông đang phải nuôi con dưới 18 tuổi, có hoàn cảnh gia đình khó khăn (thuộc diện nghèo, cận nghèo). 

Chương trình sẽ phát hành trung bình 1.000 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mỗi năm và kéo dài trong 5 năm. Mỗi hợp đồng bảo hiểm có trị giá 50 triệu đồng cho mỗi người con trong gia đình và sẽ đáo hạn khi trẻ 18 tuổi...

Cũng với tinh thần hỗ trợ vì sức khỏe cộng đồng, Prudential Việt Nam đã tài trợ thông qua Quỹ Tấm Lòng Vàng Lao Động số tiền gần 250 triệu đồng để mua thẻ bảo hiểm y tế tặng đối tượng là hộ gia đình nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các tỉnh: Bình Phước, Hưng Yên, Lạng Sơn, Bắc Ninh và Yên Bái.