Chứng kiến hoạt động ý nghĩa trên có hơn 200 khách hàng của Prudential Việt Nam tại Bắc Giang. 39 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà hỗ trợ từ Prudential Việt Nam thông qua Quỹ Tấm Lòng Vàng Lao Động dịp này thuộc các huyện: Tân Yên, Lạng Giang, Yên Dũng, Việt Yên và thành phố Bắc Giang.

 
Tặng quà tới các hộ gia đình khó khăn tỉnh Bắc Giang

Trong số này, nhiều hộ gia đình có hoàn cảnh kinh tế đặc biệt khó khăn như: Chị Nguyễn Thị Luận (thành phố Bắc Giang) có chồng bị bệnh thần kinh, đang ở nhà tạm, con còn nhỏ; chị Giáp Thị Hoa (huyện Lạng Giang, Bắc Giang) có con bị u não bẩm sinh đã mổ 2 lần, vẫn đang trong thời gian điều trị, mẹ chồng mắc chứng bệnh động kinh; chị Ngô Thị Thủy (huyện Tân Yên) là gia đình thuộc hộ nghèo, chồng mất, một mình nuôi hai con nhỏ đang đi học...

 
Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bắc Giang Nguyễn Ngọc Việt tặng quà cho hộ gia đình khó khăn

Thay mặt người dân địa phương được nhận sự hỗ trợ, ông Nguyễn Ngọc Việt – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang phát biểu ghi nhận sự quan tâm của Quỹ Tấm Lòng Vàng Lao Động và Prudential Việt Nam tới CNVCLĐ và người dân, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Bắc Giang thời gian qua.

Đại diện Prudential Việt Nam tại Bắc Giang tặng quà cho hộ gia đình khó khăn 

“Trong năm nay, đây là chương trình hỗ trợ cộng đồng thứ tư Prudential Việt Nam thực hiện tại Bắc Giang thông qua Quỹ Tấm Lòng Vàng Lao Động. Trước đó, Prudential Việt Nam đã tài trợ kinh phí xây dựng nhà tình thương tại Lục Nam, tặng học bổng và đồ dùng học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn; tặng quà cho CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn… với tổng kinh phí thực hiện hơn 100 triệu đồng. Hoạt động này không chỉ thể hiện trách nhiệm xã hội của Prudential Việt Nam mà còn góp phần giúp người dân địa phương vơi bớt một phần khó khăn ”, ông Nguyễn Ngọc Việt khẳng định.

Clip ông Nguyễn Ngọc Việt cảm ơn Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động và Prudential Việt Nam