Đến dự, trao quà tới các cháu học sinh có đồng chí Nguyễn Ngọc Việt – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bắc Giang, ông Nguyễn Đức Toàn – Phó Chủ tịch UBND huyện  và các ban, ngành huyện Lục Nam.

Đây là lần thứ ba trong năm, Prudential Việt Nam phối hợp với Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động tặng quà động viên học sinh có hoàn cảnh khó khăn và CNVCLĐ khó khăn tại tỉnh Bắc Giang. 

Trước đó, trong tháng 3.2015, Prudential Việt Nam cũng đã thông qua Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động tặng 17 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng tới 17 học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Lục Nam; trong tháng 1.2015, Prudential Việt Nam cũng đã tặng 30 triệu đồng, hỗ trợ quà tết cho CNVCLĐ khu công nghiệp có hoàn cảnh khó khăn.

Trao tới tận tay các cháu học sinh những phần quà ý nghĩa gồm: Ba lô, áo mưa, đồng hồ, bút viết… là đồ đùng phục vụ cho học tập, ông Vũ Quốc Hiệp – Giám đốc Phát triển kinh doanh toàn quốc Prudential Việt Nam cho biết: “Hơn 15 năm có mặt tại Việt Nam, cùng với sự phát triển mạng lưới kinh doanh trên toàn quốc, Prudential Việt Nam luôn quan tâm đến các hoạt động an sinh xã hội. Nếu tính theo giờ, cứ 12 giờ có 1 chương trình từ thiện, tài trợ tại Việt Nam. Như vậy, 1 ngày có 2 chương trình an sinh của Prudential tại Việt Nam”.

Cũng theo ông Vũ Quốc Hiệp, kể từ cuối năm 2009, tại 63 tỉnh, TP đã có đầy đủ các văn phòng đại diện của Prudential Việt Nam và đến nay đã có gần 240 văn phòng giao dịch trên toàn quốc. Sự phát triển thêm các văn phòng giao dịch mới là để hiện thực hóa cam kết của Prudential Việt Nam là mang lại dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất cho 5 triệu khách hàng tại Việt Nam và đi kèm với đó là các hoạt động an sinh xã hội, hỗ trợ thiết thực cho người dân tại địa phương.