Theo đó, Prudential chính thức khai trương Mô hình Văn phòng Tổng đại lý (VPTĐL) theo tiêu chuẩn chất lượng mới tại tổ 3 phố Kim Bài, thị trấn Kim Bài, huyện Thanh Oai, Hà Nội. Đến nay, Prudential đã chuyển đổi, nâng cấp và mở mới 170 VPTĐL theo tiêu chuẩn chất lượng mới trên cả nước.

Bà Lê Thị Liên, Giám đốc Văn Phòng Tổng Đại lý Thanh Oaicho biết: “Văn phòng Tổng đại lý Thanh Oai là một trong những mắt xích quan trọng giúp Prudential phục vụ nhanh chóng và hiệu quả nhất cho khách hàng tại địa phương. Chúng tôi tin rằng với mô hình mới này, VPTĐL của Prudential tại đây sẽ cung cấp chất lượng dịch vụ tốt hơn, gia tăng nhiều trải nghiệm mới mẻ, yêu mến, tin cậy cho khách hàng. Qua đây, chúng tôi cũng mong muốn tạo thêm việc làm cho người dân thông qua việc tuyển dụng nhân sự phù hợp để tham gia lực lượng đại lý bảo hiểm chuyên nghiệp của Prudential”.

Đại diện Prudential trao học bổng cho trẻ em nghèo tại Thanh Oai

Trong quá trình hoạt động, Prudential tại Hà Nội cũng tham gia hoạt động cộng đồng tại địa phương, trong đó có thể kể đến các chương trình nổi bật như: Tặng xe đạp khuyến học, học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học; Tặng thiết bị và đồ dùng học tập cho các trường học và các em học sinh; Tặng xe lăn, trang thiết bị cho bệnh viện; Khám bệnh phát thuốc miễn phí cho người nghèo, trồng cây xanh tại một số trường học, dọn vệ sinh khu vực bải biển, tặng thẻ BHYT cho  người nghèo; Xây nhà tình nghĩa cho người nghèo, Tài trợ chương trình Lục lạc vàng; Phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia triển khaichương trình “Vòng tay yêu thương – An tâm tiếp bước”trên 63 tỉnh thành nhằm chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông qua việc cấp khoảng 15.000 hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ miễn phí cho 5.000 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Prudential chính thức khai trương Mô hình Văn phòng Tổng đại lý (VPTĐL) tại Thanh Oai, Hà Nội.

Theo ông Steve Clark, Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam: “Thông qua các Văn phòng Tổng đại lý, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những sự trải nghiệm khác biệt thông qua các Tiêu chuẩn dịch vụ mới; sự đồng bộ về hình ảnh thương hiệu cũng như chất lượng dịch vụ của hệ thống Văn phòng Tổng đại lý trên toàn quốc. Nhờ vậy, khách hàng Prudential sẽ được phục vụ tốt nhất với tiêu chuẩn chất lượng đồng nhất”.

Đại diện chính quyền Thanh Oai tham dự buổi lễ đánh giá rất cao về tiềm lực tài chính, uy tín và vị thế của Prudential tại thị trường Việt Nam. “Với Văn phòng Tổng đại lý mới/Với sự đầu tư nâng cấp Văn phòng Tổng đại lý tiêu chuẩn mới của Prudential tại Thanh Oai,chúng tôi đánh giá cao và tin tưởng văn phòng mới sẽ giúp thêm nhiều người dân địa phương được bảo vệ an toàn tài chính, tạo ra nhiều cơ hội việc làm, góp phần giảm thiểu tỷ lệ thất nghiệp cho người dân nơi đây. Chúng tôi rất hoan nghênh cũng như tiếp tục có những chính sách và chương trình hỗ trợ Prudential mở rộng đầu tư tại địa phương”.

Tại thành phố Hà Nội, Prudential hiện có 15 văn phòng TĐL và 5 văn phòng giao dịch. Trong năm 2016, Prudential tại Hà Nội đã thực hiện chi trả bảo hiểm với tổng số tiền lên đến gần 115 tỷ đồng cho 12.308 trường hợp.