Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp đầu năm học mới, Quỹ Tấm Lòng Vàng lại được tiếp nhận những món quà ý nghĩa của cán bộ, nhân viên Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam cho chương trình "Cùng em đến trường". Năm nay, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tiếp tục gửi 10.000 quyển vở tới Quỹ Tấm Lòng Vàng. Số vở này được Nhà xuất bản dành tặng cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, học sinh vùng sâu vùng xa, vùng dân tộc thiểu số nhân dịp năm học mới.

 10.000 quyển vở đã được chuyển tới Quỹ Tấm Lòng Vàng Lao Động
 Đây là món quà Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam gửi tới các em học sinh trong chương trình "Cùng em đến trường"

Tổng Giám đốc Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam Vũ Văn Hùng cho biết: “Nhiều năm qua, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã triển khai nhiều hoạt động từ thiện xã hội như vận động học sinh sử dụng sách giáo khoa cũ, quyên góp sách giáo khoa tặng lại cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn; tặng sách cho thư viện trường học, cho tủ sách giáo khoa dùng chung;… Bên cạnh đó, Nhà xuất bản cũng đồng hành với nhiều chương trình từ thiện xã hội có ý nghĩa như Cùng em đến trường, các hoạt động của Quỹ Tấm Lòng Vàng Lao Động để giúp đỡ học sinh hoàn  cảnh khó khăn có thể đến trường”.

 

 

Cuối tháng 8.2016, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam cũng đã trao tặng 1.600 bộ sách giáo khoa tới học sinh là con ngư dân bị ảnh hưởng sự cố môi trường biển ở 4 tỉnh miền Trung là Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên – Huế.

“Món quà tuy nhỏ - những cuốn vở viết, nhưng đó là tấm lòng của cán bộ, nhân viên Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam và cũng là trách nhiệm của chúng tôi đối với xã hội, đối với học sinh thân yêu”, Tổng Giám đốc Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam cho biết.