Quỹ Xã hội từ thiện Tấm lòng vàng Lao Động (Quỹ Tấm lòng vàng) sẽ là chuyến xe chuyên chở những mùa xuân, mùa của sự bình yên, hy vọng và hạnh phúc, là chiếc cầu nối nhân ái, trao gửi tình yêu thương giữa bạn đọc, những tấm lòng hảo tâm tới người nghèo, người gặp khó khăn trên khắp mọi miền cả nước.

Trong thời gian tới, Quỹ Tấm lòng vàng sẽ tiếp tục là địa chỉ thiện nguyện tin cậy, là nơi sẻ chia cùng hàng vạn CNVCLĐ, người nghèo khó trên cả nước. Đồng thời, những chương trình nhân ái như giúp đỡ các cảnh đời khó khăn; Cùng em tới trường; Tết sum vầy cho CNVCLĐ; Đồng hành cùng đồng bào bị lũ lụt thiên tai; yri ân thương binh liệt sĩ; Nghĩa tình Hoàng Sa – Trường Sa… sẽ tiếp tục được chúng tôi nỗ lực để thực hiện tốt hơn mỗi ngày.

Quỹ Tấm lòng vàng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các đơn vị, tổ chức, cá nhân hảo tâm; những tấm lòng thảo thơm của các cụ già tới các em nhỏ, người Việt Nam và cả người nước ngoài… đã ủng hộ các hoạt động, tin tưởng, đồng hành với Quỹ Tấm lòng vàng.

Niềm tin yêu của quý vị chính là nguồn cổ vũ, động viên to lớn nhất đối với chúng tôi, tiếp thêm sức mạnh để Quỹ Tấm lòng vàng tiếp tục vững bước trên chặng đường sắp tới. Quỹ Tấm lòng vàng sẽ nỗ lực để hoàn thiện hơn mỗi ngày, xứng đáng là địa chỉ tin cậy trong hành trình kết nối những yêu thương, kết nối những trái tim nhân ái, những tấm lòng thiện nguyện.

Nhân dịp xuân mới, kính chúc các đơn vị, các nhà hảo tâm lời chúc sức khỏe, thịnh vượng và phát triển. Kính mong quý vị sẽ luôn dõi theo và tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong các chương trình và các hoạt động thiện nguyện sắp tới.

Mọi sự giúp đỡ các hoạt động thiện nguyện xin gửi về: Quỹ Tấm lòng vàng, số 6 Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.39232748. Hoặc chuyển khoản về Quỹ Tấm lòng vàng, STK: 113000000758 tại Vietinbank chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội; Ủng hộ miễn phí tại Vietcombank - chi nhánh Hà Nội, STK: 0021000303088. Ủng hộ miễn phí tại BIDV chi nhánh Hoàn Kiếm, STK 12410001122556. Ủng hộ miễn phí tại Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) - chi nhánh Hà Nội, STK: 104000143263.

"Tết Sum vầy" tới CNLĐ vùng lũ tiếp nhận hơn 64 triệu đồng

Để góp phần chia sẻ, hỗ trợ CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Mậu Tuất 2018, Tổng LĐLĐVN tổ chức chương trình “Tết sum vầy 2018” giao cho Báo Lao Động, Quỹ Tấm lòng vàng làm cơ quan thường trực tổ chức và thực hiện, vận động sự sẻ chia của cộng đồng nhằm hỗ trợ người dân, CNLĐ có thêm một cái Tết đầm ấm.

Tính đến 13h30 ngày 20.2, chương trình nhắn tin "Tết Sum Vầy cho CNLĐ vùng lũ" do Quỹ Tấm lòng vàng phối hợp với Cổng Thông tin Nhân đạo Quốc gia và các doanh nghiệp viễn thông đã tiếp nhận được 3.214 tin nhắn, tương ứng với 64.280.000 đồng.

Mỗi tin nhắn với cú pháp TSV gửi đến 1407 là bạn đã ủng hộ 20.000 đồng, góp phần chia sẻ cùng những người lao động có hoàn cảnh khó khăn có một mùa xuân ấm áp hơn.