Trong đó, số tiền 150 triệu đồng đã được Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động sử dụng hỗ trợ hàng nghìn vé tàu xe cho công nhân, người đi làm ăn xa về quê đón tết. Cầm những tấm vé trên tay, rất nhiều người đã xúc động, vỡ òa trong niềm vui được trở về quê hương với gia đình. Đây là những hoạt động thiết thực của một doanh nghiệp giàu trách nhiệm với xã hội, thể hiện sự sẻ chia, quan tâm tới người lao động.

Vừa qua, MobiFone cùng với Quỹ XHTT Tấm lòng vàng Lao Động đã có mặt tại Trường Mầm non Nghĩa Thịnh (huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định) và trao các phần quà, thiết bị hỗ trợ giáo dục trị giá trên 50 triệu đồng. Các phần quà chủ yếu phục vụ cho công tác giáo dục mầm non như: Giá phơi khăn, giá úp cốc, giá để giày, dép, thùng đựng nước có vòi, xe đẩy thức ăn, tủ sấy bát đĩa, máy vi tính… Người dân địa phương và cô trò Trường Mầm non xã Nghĩa Thịnh đều phấn khởi bởi với những thiết bị này, quá trình sinh hoạt cũng như việc dạy và học tại một ngôi trường mầm non nông thôn trở nên tiện nghi hơn, chất lượng giáo dục sẽ được nâng cao.

Ngoài việc tài trợ cho Quỹ XHTT Tấm lòng vàng Lao Động, MobiFone cũng triển khai nhiều hoạt động từ thiện xã hội, trong đó có thể kể đến chương trình “Tết nghĩa tình – xuân kết nối” đã thực hiện liên tục trong hai năm 2016 - 2017, hỗ trợ hàng ngàn người lao động về quê ăn tết. MobiFone cũng triển khai dự án lắp đặt camera tại nhiều nhà trẻ trong khu công nghiệp, khu chế xuất tại TP. Hồ Chí Minh, giúp cho hoạt động giám sát, giảng dạy học tập được tốt hơn và góp phần động viên người lao động đang cho con em theo học yên tâm làm việc.

Quỹ XHTT Tấm lòng vàng Lao Động xin chân thành cảm ơn tình cảm quý báu của các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước. Kính mong quý vị sẽ luôn dõi theo và tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong các chương trình sắp tới.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về địa chỉ: Quỹ Xã hội từ thiện Tấm lòng vàng Lao Động, 51 Hàng Bồ, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 04.39232748. Hoặc chuyển khoản về Quỹ Xã hội từ thiện Tấm lòng vàng Lao Động, STK: 113000000758 tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội; ủng hộ miễn phí qua tài khoản trực tuyến tại VietinBank, STK: 129000015204; ủng hộ miễn phí tại Vietcombank, STK: 0021000303088 tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN, chi nhánh Hà Nội.

Trân trọng cảm ơn!