Chiều ngày 29.5, Quỹ Tấm lòng vàng cùng nhà tài trợ - CTCP Bánh kẹo Hải Châu đã đến viện Huyết học truyền máu Trung ương để trao hơn 200 suất quà đến tận tay các bệnh nhân nhí đang điều trị ở viện.

Bà Lê Thị Quế, Chủ tịch Công đoàn CTCP Bánh kẹo Hải Châu cho biết hàng năm chúng tôi luôn đồng hành với Quỹ Tấm Lòng Vàng để trao quà đến các cháu trong Bệnh viện và các chương trình khác của Quỹ. Đây là tấm lòng của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty để gửi đến các cháu, nhằm động viên các cháu cố gắng vượt qua nỗi đau, chiến thắng bệnh tật. Nhìn các cháu hào hứng với những món quà trên tay, bà Quế chia sẻ: tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi được thăm hỏi và trao những phần quà này đến từng cháu, hi vọng sẽ phần nào sẻ chia và động viên các cháu cũng như gia đình nhân ngày tết Thiếu nhi

Cùng ngày, đại diện Quỹ Tấm lòng vàng cũng đã đến thăm và trao 45 suất quà cho 45 bệnh nhi tại Bệnh viên Xanh Pôn.

Với những món quà này, Quỹ TLV Lao Động cùng các nhà tài trợ mong muốn phần nào chia sẻ những khó khăn vất vả, đau đớn của các em và gia đình. Ngoài ra, nó còn là lời chúc, là ước muốn các em có một cái Tết Thiếu nhi vui vẻ, có thêm động lực để chiến thắng bệnh tật.