Tham dự sự kiện Đêm hội “Ánh trăng tâm hồn” có bà Nguyễn Thị Doan - nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cùng các đơn vị tổ chức, tài trợ.

Tại Đêm hội “Ánh trăng tâm hồn” có nhiều tiết mục múa, hát, vũ đạo và trò chơi đặc sắc do các Tài năng Nhí của kênh truyền hình thiếu nhi VTC11 cùng các em học sinh khiếm thị biểu diễn. Chương trình đặc biệt đã mang đến nhiều tiếng cười, niềm vui và sự ấm áp cho các học sinh tham dự. Theo BTC, chương trình được tổ chức thường niên với mong muốn mang đến cho các em nhỏ thiếu may mắn sự sẻ chia, như một món ăn tinh thần giúp các em có nghị lực hơn trong cuộc sống và phấn đấu vươn lên trong học tập. 

Tại chương trình, bà Nguyễn Thị Doan đã đại diện trao tặng các cháu khiếm thị và nhà trường 50 triệu đồng. Ông Lê Kinh Lộc - Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty VTC trao tặng 221 phần quà.

Đặc biệt, Quỹ XHTT Tấm Lòng Vàng và Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã trao tặng hơn 450 suất quà cho các em khiếm thị và học sinh tại trường Phổ thông Cơ sở Nguyễn Đình Chiểu.