Suốt hơn 20 năm đã trôi qua, Quỹ Tấm Lòng Vàng ngày nay đã là một trong những Quỹ xã hội từ thiện uy tín nhất trên toàn quốc. Với sự chung tay góp sức của cả hệ thống công đoàn cùng sự tin tưởng của quý vị độc giả, sự đồng hành của các tổ chức, cá nhân, đơn vị trong và ngoài nước, Quỹ XHTT Tấm Lòng Vàng đã trở thành một cái tên quen thuộc về hoạt động xã hội từ thiện.

Những chương trình thiện nguyện là địa chỉ tin cậy, là tình yêu thương của hàng vạn CNVC-LĐ, người nghèo khó trên cả nước như chương trình giúp đỡ các cảnh đời khó khăn;  Cùng em tới trường; Tết sum vầy cho CNVCLĐ; Đồng hành cùng đồng bào bị lũ lụt thiên tai; Tri ân thương binh liệt sĩ; Nghĩa tình Hoàng Sa – Trường Sa…

Quỹ XHTT Tấm Lòng Vàng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các đơn vị, tổ chức, cá nhân hảo tâm; những tấm lòng thảo thơm của các cụ già tới các em nhỏ, người Việt Nam và cả người nước ngoài… đã ủng hộ các hoạt động, tin tưởng, đồng hành với Quỹ Tấm lòng Vàng. Chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các bộ ngành Trung ương và địa phương, đặc biệt là Lãnh đạo Tổng Liên đoàn LĐVN đã thường xuyên quan tâm, tạo điều kiện để Quỹ hoạt động được thuận lợi. Xin cảm ơn các cán bộ công đoàn ở các địa phương, các ngành đã luôn nhiệt tình, trách nhiệm trong các hoạt động phối hợp với Quỹ XHTT Tấm Lòng Vàng.

Nhà văn Steve Godier đã từng nói: “Lòng nhân ái là biểu hiện cao đẹp nhất của con người”. Và thật vậy, lòng nhân ái không phải là những điều gì quá xa xôi. Nó tồn tại ngay trong chính cuộc sống của mỗi người. Dù nó giản dị nhưng cũng đã khiến cho trái tim nhau trở nên ấm áp hơn bao nhiêu. Xin chân thành cảm ơn quý vị đã bỏ qua những lo toan, bận rộn của những ngày làm việc căng thẳng để cùng chúng tôi kết nối và chia sẻ đối với những cảnh đời khó khăn.

Sự tin tưởng, đồng hành của quý vị chính là nguồn cổ vũ, động viên to lớn nhất đối với chúng tôi, tiếp thêm sức mạnh để Quỹ XHTT Tấm Lòng Vàng tiếp tục vững bước trên chặng đường sắp tới. Quỹ Tấm lòng Vàng sẽ nỗ lực để hoàn thiện hơn mỗi ngày, xứng đáng là địa chỉ tin cậy trong hành trình kết nối những yêu thương, kết nối những trái tim nhân ái, những tấm lòng thiện nguyện.

Nhân dịp xuân mới đang cận kề, kính chúc các đơn vị, các nhà hảo tâm lời chúc sức khỏe, thịnh vượng và phát triển. Kính mong quý vị sẽ luôn dõi theo và tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong các chương trình và các hoạt động thiện nguyện sắp tới.

Xin chân thành cảm ơn!