Trong không khí đầy sôi động của mùa hè 2017, lần đầu tiên Elite Fitness tổ chức một sự kiện thể thao kết hợp âm nhạc mang tên Elite Summer Move. Đây là sân khấu cập nhật phiên bản mới nhất của chương trình Les Mills, tổng hợp những màn biểu diễn Group X lớn, được dàn dựng công phu chỉ xuất hiện duy nhất một lần trong năm.

Sự kiện này cũng là dịp kỷ niệm đặc biệt ngày quốc tế Yoga (21.06). Elite Summer Move được tổ chức cùng lúc tại 3 địa điểm: Hà Nội (Indochina Tower, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy), Hạ Long (Sảnh TTTM Vincom Plaza Hạ Long) và Tp Hồ Chí Minh (Sảnh Vincom Thảo Điền, 159 Xa lộ Hà Nội) vào ngày thứ Bảy, 24.06.

Ngày hội mở cửa tự do chào đón tất cả các tín đồ thể thao khắp nơi cùng nhau đắm chìm hàng loạt hoạt động hấp dẫn. Các hoạt động chính trong chương trình như 60 phút tập luyện cuồng nhiệt với LES MILLS: Body Jam & Body Combat phiên bản mới nhất. Lập kỷ lục trình diễn yoga tập thể cho ngày Quốc tế Yoga. Cảm nhận năng lượng cộng hưởng từ âm nhạc DJ & màn biểu diễn live của các ca sỹ hàng đầu Việt Nam.

Tham gia các bộ môn thể thao năng động dưới sự hướng dẫn của đội ngũ HLV chuyên nghiệp từ Elite Fitness
Cơ hội tuyệt vời giao lưu kết bạn và gia nhập vào cộng đồng ưu tú Elite khắp cả nước
Cảm nhận không khí sôi động của âm nhạc, thể thao chưa bao giờ hấp dẫn đến thế
Bạn sẽ được truyền lửa từ hàng ngàn người yêu thể thao
Cập nhật những phiên bản mới nhất của chương trình Les Mills với những bộ môn, tiện ích hoàn toàn mới

Đặc biệt, người tham dự sẽ có cơ hội giành quà tặng trị giá 25 triệu đồng từ đơn vị tổ chức Elite Fitness và các nhà tài trợ Bloom Spa, Centric. Tuyệt vời hơn, ban tổ chức mở link đăng ký sớm số lượng có hạn để sở hữu Áo T shirt Elite Move & đóng góp vào quỹ Tấm lòng vàng – Báo Lao động. Áo T-shirt thời trang dành tặng người tham dự đăng ký sớm.

Đơn vị tổ chức Elite Fitness là hệ thống CLB thể thao cao cấp chuẩn quốc tế, đồng thời là nơi cung cấp kiến thức, phương tiện và giải pháp để bạn làm chủ việc tập luyện của mình. Sự kiện Elite Summer Move hứa hẹn là một trong những sự kiện ý nghĩa và lớn nhất mùa hè 2017 - sân khấu thể thao kết hợp âm nhạc sôi động và ngập tràn hứng khởi.

Thông tin cụ thể về chương trình:

Chi tiết sự kiện xem tại: https://goo.gl/DhGu6h

Website: http://elitefitness.com.vn/

Link đăng ký: https://goo.gl/R3hurz