Ngày 29.12, đại diện Trung tâm Thể dục Thể thao Elite Fitness đã trao tặng 52.600.000 đồng - số tiền quyên góp từ chiến dịch Elite777 tới Quỹ XHTT Tấm Lòng Vàng để gửi tới đồng bào đang gặp phải những khó khăn do mưa lũ, thiên tai gây ra.

Với hình thức sáng tạo, Hệ thống câu lạc bộ thể dục thể thao Elite Fitness đã phát động phong trào rèn luyện sức khoẻ để gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung và Nam Trung Bộ. Theo đó, Elite khởi động chiến dịch Elite777, mỗi một người tham gia làm lặp lại 7 lần những động tác phổ biến trong thể dục thể thao như squat, push up (chống đẩy), burpee (bật nhảy) sau đó quay video và đăng tải lên Facebook. Mỗi một video đăng tải tương ứng với 50.000 đồng được Elite trao tặng tới đồng bào vùng lũ.  

Bà Lê Vũ Diễm Hằng - Giám đốc Maketing của Elite chia sẻ: Thấu hiểu, sẻ chia khó khăn với đồng bào vùng lũ, Elite đã kết hợp quyên góp ủng hộ tiền giúp đỡ bà con với việc nâng cao tinh thần rèn luyện sức khoẻ. Chiến dịch đã nhận được sự quan tâm của đông đảo thành viên với nhiều độ tuổi tham gia trải rộng từ các em nhỏ trường THPT cho tới những cụ già, từ Hà Nội chiến dịch lan tỏa tới thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang…

Đại diện Elite cho biết thêm, chỉ sau 1 tuần phát động, thử thách Elite777 đã nhận được hàng trăm video hưởng ứng sôi nổi tạo nên một chiến dịch thực sự kết nối bạn bè và cộng đồng mạng thực sự hiệu quả. Có 300 video tham gia hưởng ứng chiến dịch với khoảng 2000 người tham gia.

Với tình cảm và sự đóng góp của đông đảo các thành viên tham gia, Elite tin tưởng rằng số tiền sẽ được Quỹ XHTT Tấm Lòng Vàng trao đến tận tay những người dân vùng lũ.

Tiếp nhận số tiền trên, bà Hà Thị Mai Hương – Phó Giám đốc Quỹ XHTT Tấm Lòng Vàng, đại diện Quỹ cam kết sẽ chuyển số tiền đến đúng đối tượng đang gặp khó khăn bởi thiên tai, bão lũ và mong muốn tiếp tục được phối hợp với Elite trong các hoạt động giúp đỡ những hoàn cảnh còn gặp khó khăn trong cuộc sống.

Được biết, cùng với các hoạt động kinh doanh, Elite luôn quan tâm đến hoạt động xã hội, sẻ chia cùng cộng đồng với các hoạt động từ thiện xã hội như nấu cháo từ thiện tại bệnh viện K, trao quà cho các bệnh nhi nhân dịp Giáng sinh, trao tặng quần áo cho trẻ em vùng cao…