Tiếp tục hành trình sẻ chia những khó khăn với đồng bào miền Trung, ngày 4.11, đại diện lãnh đạo và Công đoàn Cty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội đã đến văn phòng Quỹ XHTT Tấm Lòng Vàng (Quỹ TLV) để trao số tiền 107.650.000 đồng gửi đến bà con nhân dân miền Trung đang bị ảnh hưởng lũ lụt.

Thấu hiểu những khó khăn của người dân, bà Nguyễn Việt Hương – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Cty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội cho biết: CBCNV-LĐ của Cty làm việc trong ngành nghề độc hại, thu nhập cũng không cao tuy nhiên vẫn luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn, hoạn nạn. Chính vì thế, ngay sau khi thấy những hình ảnh thiên tai, bão lũ gây thiệt hại nặng nề cho nhân dân miền Trung, truyền thống sẻ chia, đùm bọc lại được phát huy và nhân rộng. Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV-LĐ đã tham gia hưởng ứng quyên góp ủng hộ đồng bào, mỗi người một chút trong khả năng của mình. Với hơn 2000 công nhân viên, Cty đã quyên góp được 107.650.000 đồng. Số tiền này Cty tin tưởng thông qua Quỹ TLV gửi đến đồng bào miền Trung với mong muốn hỗ trợ phần nào khó khăn để bà con khắc phục hậu quả, vươn lên trong cuộc sống.

Cùng đại diện Quỹ TLV tiếp nhận tấm lòng của CBCNV-LĐ Cty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội, ông Ngô Văn Tuyến - Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội đánh giá cao tinh thần, truyền thống của toàn thể công nhân viên trong Cty: “Công việc vất vả, thu nhập của anh em lao động còn khiêm tốn nhưng tấm lòng sẻ chia cùng đồng bào của các anh chị thật cao quý!”.

Đón nhận ủng hộ từ Quỹ, bà Hà Thị Mai Hương - Phó Giám đốc Quỹ TLV đã gửi lời cảm ơn đến ban Giám đốc, ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV-LĐ Cty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội đã ủng hộ và tiếp thêm sức mạnh cho đồng bào miền Trung.