Hành trình Rạng Đông - chia sẻ khó khăn cùng đồng bào bị thiệt hại nặng nề do bão lũ vừa được CNVC-LĐ Cty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông thực hiện ở 9 tỉnh miền Trung: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định. Theo đó, ngay sau khi lũ lụt đến bất ngờ gây thiệt hại, Cty đã tổ chức vận động, quyên góp trong toàn thể CNVC-LĐ và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình.

Từ ngày 08.11, đoàn công tác của Cty đã đến thăm và trao gần 2.500 suất quà tới nhân dân các vùng còn khó khăn. Tổng trị giá các suất quà là 650 triệu đồng. Đây là tình cảm của CNVC-LĐ Cty Bóng đèn Phích nước Rạng Đông với đồng bào miền Trung, cùng chia sẻ giúp đỡ bà con nhanh chóng ổn định đời sống.

 

Cùng Cty trao những món quà tới người dân, ông Trần Quang Minh – Phó chủ tịch UBMTTQ tỉnh Quảng Bình, Phó trưởng ban cứu trợ tỉnh Quảng Bình cho biết: Thay mặt UBMTTQ tỉnh Quảng Bình, thay mặt ban cứu bão lũ tỉnh Quảng Bình, tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Cty Bóng đèn Phích nước Rạng Đông đối với người dân tỉnh Quảng Bình bị thiệt hại nặng nề trong đợt bão lũ lịch sử diễn ra vào tháng 10.2016. Cty đã có sự động viên, chia sẻ kịp thời với bà con Quảng Bình và cũng là một trong rất ít doanh nghiệp thực hiện rất kỹ việc cứu trợ tới bà con, tìm được đúng địa chỉ, đúng đối tượng để thực hiện và đến thực tế được tận nơi để giúp đỡ bà con.

Trước đó, Cty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông đã thông qua Quỹ TLV trao 100 triệu đồng ủng hộ nhân dân vùng lũ; phối hợp cùng Tập đoàn Điện lực Việt Nam gửi tặng 3500 suất quà cho đồng bào Nghệ An, Hà Tĩnh.