Đây là hoạt động thường niên của Prudential phối hợp cùng Quỹ TLV từ nhiều năm. Ngoài việc thường xuyên chia sẻ cùng các cháu học sinh nghèo vượt khó học giỏi ở các địa phương (Hà Nội, Phú Thọ, Bắc Giang và một số tỉnh ở Đồng bằng Sông Cửu Long),

Cty BH Prudential còn ủng hộ Quỹ TLV để tặng quà tết CNLĐ nghèo ở các tỉnh phía nam nhân dịp Tết Nguyên đán. Năm 2012, nhân kỷ niệm ngày thành lập, Cty BH Prudential tập trung vào hai hoạt động chính là hiến máu nhân đạo và trồng cây xanh. Cty đặt mục tiêu trồng 1.200 cây xanh, hiến 2.000 đơn vị máu cho hệ thống các bệnh viện, trung tâm y tế trong cả nước và giúp đỡ hàng trăm gia đình đặc biệt khó khăn.

Ông Jack Howell - TGĐ Prudential Việt Nam - cho biết: “Pru - Tình nguyện là một trong những chương trình xã hội thiết thực mà Prudential VN muốn gửi tặng cộng đồng nhân sinh nhật hằng năm của Cty. Chương trình đã thực sự trở thành ngày hội, nét văn hóa độc đáo của Prudential VN và chương trình sẽ còn tiếp diễn với những hoạt động xã hội cộng đồng đa dạng”.