Quỹ Tấm Lòng Vàng Lao Động vừa tiếp nhận ủng hộ chương trình “Cùng em đến trường” từ Công ty Unillever. Theo đó, Công ty Unillever đã ủng hộ các sản phẩm của công ty tới chương trình để tặng các cháu mồ côi cha mẹ, con gia đình chính sách, con công nhân lao động nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền đất nước. Trị giá các mặt hàng là 32.367.000 đồng.

 

 Đây là các nhãn hàng của công ty
 Vật phẩm này sẽ được tặng các cháu mồ côi cha mẹ, con gia đình chính sách, con công nhân lao động nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền đất nước

Đã 17 năm, Quỹ Tấm Lòng Vàng Lao Động thực hiện quyên góp tiền và sản phẩm của các đơn vị, doanh nghiệp cho chương trình “Cùng em đến trường”. Năm nay, năm học mới lại trùng với dịp Tết Trung thu cổ truyền nhưng nhiều gia đình không có điều kiện mua sách vở, dụng cụ học tập cho con em đến trường, nhiều em học sinh vì gia đình nghèo, khó khăn mong muốn có một món quà nhỏ nhân dịp Tết Trung thu, với mong muốn giúp đỡ các em học sinh chào năm học mới và có một ngày tết trung thu ý nghĩa, Quỹ Tấm Lòng Vàng Lao Động mong muốn nhận được sự giúp đỡ của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân ủng hộ cho chương trình.

 

 Quỹ Tấm Lòng Vàng Lao Động thực hiện quyên góp tiền và sản phẩm của các đơn vị, doanh nghiệp cho chương trình “Cùng em đến trường”
 

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về Quỹ TLV tại địa chỉ: 51 Hàng Bồ, Hà Nội; ĐT:04.39232756; hoặc chuyển khoản về Quỹ Xã hội từ thiện Tấm lòng vàng, tài khoản: 102010000013374, Ngân hàng TMCP Công thương VN, chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

 Trị giá các mặt hàng là 32.367.000 đồng