Nhân dịp Tết Trung thu cổ truyền, Công đoàn Công Thương Việt Nam đã thông qua Quỹ TLV trao 100 suất quà tới học sinh vượt khó học giỏi. 

Các phần quà bao gồm 1000 cuốn vở Hồng Hà và 100 chiếc đèn bàn Rạng Động với tổng trị giá trên 30 triệu đồng. Món quà của cán bộ, công nhân viên ngành Công Thương gửi tới các em học sinh với mong muốn góp một phần nhỏ tạo nên một trung thu vui vẻ, ý nghĩa cho tuổi thơ; đồng thời, chúc những mầm non tương lai của đất nước sang một năm học mới học tập thật tốt, có thêm nhiều động lực để vượt khó vươn lên. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thần trách nhiệm của Công đoàn Công Thương với thế hệ trẻ, đặc biệt là trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, từ đó xây dựng mối đoàn kết tương thân tương ái trong cộng đồng.

Trong những năm qua, Công đoàn Công Thương Việt Nam đã có nhiều hoạt động sẻ chia với nhân dân và công nhân viên chức lao động tỉnh Quảng Ninh như thăm hỏi công nhân gặp tai nạn lao động ngành than, hồ trợ thiệt hại do thiên tai, bão lũ, tặng 102 đôi giày thể thao nhãn hiệu Nike cho công nhân lao động ngành công thương tỉnh Quảng Ninh có hoàn cảnh khó khăn.