Tại buổi gặp Chủ tịch Đặng Ngọc Tùng đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ của nhà báo Đỗ Doãn Hoàng và khẳng định Tổng LĐLĐ Việt Nam có trách nhiệm bảo vệ phóng viên vì xã hội Việt Nam là một xã hội văn mình và có pháp luật. “Em không cô độc, vì bên em có các đồng nghiệp, nhân dân, cơ quan, tổ chức công đoàn và CNLĐ cả nước”, Chủ tịch TLĐ nhấn mạnh. Trước việc nhà báo Đỗ Doãn Hoàng bị hành hung, Tổng LĐLĐ Việt Nam đã có công văn gửi cơ quan Cảnh sát điều tra đề nghị sớm tìm rõ nguyên nhân. Tổ chức Công đoàn đang chờ kết quả của cơ quan điều tra. Cũng theo Chủ tịch Đặng Ngọc Tùng hiện Báo Lao Động thực hiện nhiệm vụ của TLĐ giao là nói lên được những bức xúc của công nhân lao động và người dân đến với các qua quan chức năng và phản ánh những mặt tích cực của xã hội để nhân rộng các điển hình tiên tiến. Do vậy, một nhà báo chân chính phải đấu tranh bảo vệ những việc làm chính đáng của người dân, người lao động như góp một viên gạch nhỏ để xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp.

Thay mặt lãnh đạo TLĐ Chủ tịch Đặng Ngọc Tùng cũng cảm ơn các nhà báo đã nhanh chóng đưa tin và động viên cá nhân nhà báo Đỗ Doãn Hoàng yên tâm điều trị. “Tổ chức công đoàn bảo vệ quyền lợi của tất cả mọi người. Do vậy mong muốn các nhà báo đưa ra những bài viết tốt để góp phần xây dựng xã hội văn minh, không bị khuất phục trước bất kỳ một áp lực nào” Chủ tịch Đặng Ngọc Tùng nhấn mạnh.

Chiều cùng ngày đại diện Tập đoàn Number 1- Tân Hiệp Phát ông Nguyễn Phan Huy Khôi – GĐ Đối ngoại đã đến thăm hỏi động viên nhà báo Đỗ Doãn Hoàng. Ngoài phần quà của tập đoàn là 5 triệu đồng,  ông Khôi đã giúp đỡ thêm nhà báo Đỗ Doãn Hoàng 5 triệu đồng nữa với mong muốn anh sớm bình phục và lại tiếp tục có những bài phóng sự điều tra hay phục vụ bạn đọc. “Tôi từng là một nhà báo và rất kính trọng anh Hoàng, nhìn trên các trang báo thấy hình ảnh ngón tay đầy máu của anh tôi rất ám ảnh”, ông Khôi chia sẻ.

Xúc động trước tấm lòng và sự chia sẻ ân cần của Chủ tịch Đặng Ngọc Tùng, các đồng nghiệp và bạn đọc. Nhà báo Đỗ Doãn Hoàng cho biết, vẫn, sẽ và sẽ luôn là một nhà báo chân chính, phải đấu tranh bảo vệ những việc làm chính đáng của người dân, người lao động, góp một viên gạch nhỏ để xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn.