Cùng tham gia hoạt động thiện nguyện ý nghĩa này còn có sự đóng góp của Công ty CP Đầu tư và Phát triển điện Tây Bắc, Cty CP Đầu tư thiết kế và xây dựng VN, Ngân hàng HDBank Chi nhánh Tây Hà Nội.

 Đại diện các doanh nghiệp tặng học bổng và chăn ấm trị giá 100 triệu đồng tới học sinh Sao Đỏ

Nhìn con em huyện nhà phấn khởi với những chiếc ba lô mới, chiếc chăn ấm, những suất quà bánh và quyển truyện mới, bà Lường Thị Hiền – Phó Chủ tịch UBND huyện Vân Hồ khẳng định: “Những món quà các nhà tài trợ trao tặng hôm nay rất đáng quý với đồng bào huyện nhà trong điều kiện kinh tế của huyện còn nhiều khó khăn. Vân Hồ hiện có 14 xã, trong đó còn 10 xã đặc biệt khó khăn với tỷ lệ hộ nghèo chiếm trên 57%. Khí hậu khắc nghiệt, thường xuyên có mưa mù, gió rét đi lại khó khăn nên sự quan tâm, đầu tư cho giáo dục còn hạn chế”.

Học sinh Sao Đỏ nay đã được học trong căn phòng học khang trang, bàn ghế đẹp 

Cũng theo bà Hiền, nhờ sự đầu tư của BIDV, học sinh huyện nhà đã có ngôi trường mới với cơ sở vật chất khang trang, nay lại được trang bị thêm những thiết bị dạy và học, đặc biệt có thêm những suất học bổng hỗ trợ học sinh, hộ gia đình khó khăn thực sự là nguồn động viên rất lớn với thầy trò huyện nhà trên con đường chinh phục con chữ, có thêm niềm vui, động lực đến trường.

Nói về niềm vui của thầy trò Trường Tiểu học Sao Đỏ, thầy Đinh Văn Hoạt – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Sao Đỏ cho biết: “Trước đây, học sinh phải học trong căn nhà cấp bốn, những hôm thời tiết sương mù, ngồi trong phòng cũng ẩm thấp, lạnh buốt không kém như ngoài sân. Cũng do thời tiết khắc nghiệt, cơ sở vật chất phục vụ cho học tập chưa tốt nên học sinh đi học không đều, thậm chí nhiều phụ huynh tự ý cho con em nghỉ học nhưng giờ đây với ngôi trường hai tầng mới khang trang, học sinh Sao Đỏ đã được “ấm về mùa đông, mát trong mùa hè”, yên tâm học tập”.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ tặng quà:

 Niềm vui nhận được cặp sách mới và chăn ấm

Đại diện BIDV Việt Nam và BIDV Chi nhánh Sơn La tặng quà tới đại diện nhà trường

 Ông Nguyễn Việt Hà - Giám đốc Ban Thương hiệu và quan hệ công chúng BIDV tặng ba lô tới học sinh Sao Đỏ