Sinh viên đăng ký xét cấp học bổng Thắp Sáng Niềm Tin phải đáp ứng đủ 5 điều kiện, tiêu chí:

- Sinh viên trúng tuyển vào các trường đại học công lập, đạt điểm xét tuyển từ 20 điểm trở lên cho 3 môn thi (không tính điểm ưu tiên, điểm cho từng môn tối thiểu >=5 điểm). Sinh viên trúng tuyển vào các trường cao đẳng, đạt điểm xét tuyển từ 17 điểm trở lên cho 3 môn thi (không tính điểm ưu tiên). Các trường đại học, cao đẳng trợ cấp học phí, sinh hoạt phí cho sinh viên không thuộc diện xét cấp của Quỹ.

- Hoàn cảnh gia đình: sinh viên phải thuộc gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (có xác nhận hộ nghèo). Gia đình không có khả năng lo cho em học đại học.

- Học lực: tối thiểu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến 03 năm liền tại cấp trung học phổ thông (ưu tiên các em đạt học sinh giỏi 03 năm liền, đạt học sinh giỏi các cấp).

- Sinh viên phải chưa được nhận học bổng thường kỳ của các tổ chức, cá nhân khác.

- Học bổng sẽ được trao từng học kỳ. Các sinh viên khi đã được duyệt cấp học bổng phải phấn đấu đạt kết quả học tập, rèn luyện loại khá trở lên mới được tiếp tục nhận học bổng cho học kỳ tiếp theo.

Thời gian nhận hồ sơ từ 01.08.2016 đến hết 20.09.2016. Thông tin chi tiết về tiêu chí, điều kiện và thủ tục nộp hồ sơ xem tại website: www.thapsangniemtin.vn

9 năm qua, Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin đã giúp đỡ 840 sinh viên nghèo hiếu học trên khắp cả nước có cơ hội đến với giảng đường đại học. Đến nay, hơn 400 em đã ra trường, có công việc ổn định, trở thành những kỹ sư, bác sĩ, dược sĩ, giáo viên, chuyên viên luật, tài chính, kinh tế, môi trường…. Không chỉ hỗ trợ học bổng cho các em, Quỹ còn luôn đồng hành cùng các em trong cuộc sống, giúp các em hoàn thiện bản thân, trang bị kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm và những hành trang cần thiết bước vào đời.