“Max Page đã bị mắc bệnh tim bẩm sinh và van động mạch phổi hẹp làm hạn chế lưu lượng máu từ tâm thất phải của tim vào phổi, điều này vốn đã được phẫu thuật cấy ghép vào năm 2012.” Bệnh viện nhi Los Angeles cho biết hôm thứ 5.

Page đã trải qua ca phẫu thuật đầu tiên của mình khi cậu chỉ là một đứa trẻ sơ sinh ba tháng tuổi và cậu cũng vừa phải trải qua một ca phẫu thuật cấy ghép van tim mới vào ngày 30 tháng 7.

Max Page đóng trong một quảng cáo nổi tiếng Super Bowl năm 2011 của hãng Volkswagen sẽ trải qua ca phẫu thuật tim lần thứ 11 của mình vào ngày 01 tháng 9 tại bệnh viện nhi Los Angeles. 

Max Page đã đóng được bảy quảng cáo mang tính biểu tượng. 

Hình ảnh Page cùng với gia đình của mình trong khi ở bệnh viện. 

Page đã trải qua ca phẫu thuật đầu tiên của mình khi cậu chỉ là một đứa trẻ sơ sinh ba tháng tuổi và cậu cũng vừa phải trải qua một ca phẫu thuật vào ngày 30 tháng 7. 

Sau khi hoàn thành các thủ tục giấy tờ vào tháng trước, các chuyên gia tim mạch thực hiện phẫu thuật cho Page vào ngày 30.7 cho biết : "Chúng tôi đã có một kết quả tuyệt vời. Page có một van tim mới, và chúng tôi hy vọng nó sẽ kéo dài sự sống một thời gian dài. Page đã được xuất viện vào ngày 31.8. Chúng tôi cảm thấy rất vui mừng”.

“Trong cuộc phẫu thuật tháng 9 sắp tới, các bác sĩ sẽ thay thế máy xung tạo nhịp tim - một thiết bị theo dõi nhịp tim đặt nằm trong bụng của Page,” theo bệnh viện cho biết.

Cha của Page, ông Buck cho biết ca phẫu thuật đầu tháng chín có thể sẽ không phải là ca phẫu thuật cuối cùng cho con trai mình.