Bé Isaac Derwent đã được cứu sống nhờ quấn trong túi nilon.

Mẹ của bé Jennifer, 32 tuổi, khi đang đi mua sắm với chồng Jonathan, 38 tuổi, thì cô đột nhiên cảm thấy có một cơn đau bụng nhẹ nhưng không hề nghĩ đó là một cơn đau đẻ bởi vì thai nhi mới chỉ được 30 tuần tuổi.

Vì linh cảm vợ của mình sắp sinh non, chồng của Jennifer đã vội vàng đưa vợ vào bệnh viện. Bé sinh non Isaac chỉ nặng chưa đến 1,7kg khi chào đời. Các bác sĩ đã quấn bé vào một chiếc túi nhựa để điều chỉnh nhiệt độ cơ thể bé. Sau đó, bé được chuyển đến lồng kính trong phòng điều trị tích cực ở bệnh viện Derriford trong 5 tuần trước khi về nhà.

Đây không phải là lần đầu tiên Jennifer sinh non. Trước đó, trong năm 2013, cô cũng đã sinh non bé gái đầu lòng mà đã bây giờ đã được 2 tuổi.

Đây không phải là lần đầu tiên cô Jennifer Derwent sinh non. Trước đó, cô cũng sinh non con gái đầu lòng. 

 

'Chúng tôi không thể chê trách bất cứ điều gì về dịch vụ chăm sóc của bệnh viện dành cho chúng tôi, bệnh viện quá tuyệt vời.”

'Tôi rất nhẹ nhõm khi nghe con trai tôi cất tiếng khóc chào đời - đó là một khoảnh khắc tuyệt vời,” cô Jennifer chia sẻ.

Chị gái của cô Caroline, 37 tuổi, cũng đã ngạc nhiên trước sự chăm sóc tận tình của bệnh viện và người này đã kế hoạch sẽ tổ chức một sự kiện xăm hình để gây quỹ cho bệnh viện tại cửa hàng của mình ở Plymouth.