Đọc những lời tâm sự của anh trong câu chuyện "Bí mật động trời trong chiếc túi xách hàng hiệu vợ được tặng", tôi cũng không hiểu anh còn băn khoăn, do dự gì nữa mà không đưa đơn ra toà ly hôn cô vợ hư hỏng, lăng loàn, trắc nết của anh đi.

Nếu như không có vụ “phá phách” của con trai anh, khiến tấm gương nhỏ trong cái túi hàng hiệu của vợ anh bị vỡ ra, để lộ “bí mật” động trời mà vợ anh đang che giấu, thì liệu anh sẽ còn bị vợ lừa dối đến bao giờ?

Theo tôi thì có có lẽ với người đàn ông tin và yêu thương vợ hết lòng như anh, sẽ chẳng bao giờ chuyện ngoại tình của vợ anh bị phơi bày ra cả, khi mà chính anh dù có nghe những điều tiếng xì xào về vợ mình, cũng đã gạt bỏ hết ra ngoài tai.

Nhưng càng tin yêu bao nhiêu thì sự tổn thương sẽ càng lớn bấy nhiêu bởi lòng tin, bởi tình cảm của mình bị phản bội, bị chính người mình yêu thương, tin tưởng hất đổ mọi thứ.

Tôi thực sự cảm thấy ghê sợ người đàn bà có thể ăn ở hai lòng, sống hai mặt khi vừa “đóng vai” vợ đảm, mẹ yêu với chồng, với con, sau lưng thì lại ôm ấp, tay trong tay để ăn nằm với người đàn ông khác.

Không thể tha thứ cho người đàn bà ấy, và cũng không dành cho cô ta bất cứ cơ hội nào để được quay về gia đình cả, anh ạ. Cô ta không xứng đáng được hưởng sự tha thứ đó. Hãy dũng cảm quyết định, anh nhé.