Đến sáng 24.6.2015, Hàn Quốc ghi nhận thêm 4 ca nhiễm MERS-CoV mới (không có thêm ca tử vong), nâng tổng số ca mắc lên 179 trường hợp, trong đó có 27 người đã không qua khỏi.

Nghiêm khắc nhận lỗi vì sự bất cẩn của mình, bệnh viện Samsung - Hàn Quốc đã chính thức xin lỗi người dân trên truyền hình về việc thiếu cẩn trọng, để dịch bệnh lây lan trong bệnh viện của tập đoàn này. Theo con số thống kê, số bệnh nhân nhiễm MERS-CoV do lây lan trong môi trường bệnh viện Samsung chiếm gần một nửa tổng trường hợp nhiễm MERS-CoV tại Hàn Quốc. 
Tại Thái Lan, Bộ Y tế công cộng quốc gia này thông báo chưa ghi nhận thêm trường hợp nhiễm MERS-CoV mới tại nước này. 
Theo Tổ chức Y tế Thế giới, tính đến ngày 24.6.2015, tổng số người nhiễm MERS-CoV trên thế giới là: 1.352 mắc, trong đó có 479 người tử vong tại 27 nước, trong đó có 9 nước Trung Đông: Ả Rập Xê Út, Tiểu Vương quốc Ả rập thống nhất (UAE), Qatar, Oman, Jordan, Kuwait, Yemen, Lebanon, Iran và 18 nước bị bệnh xâm nhập, gồm: Anh, Pháp, Tunisia, Italy, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Ai Cập, Mỹ, Hà Lan, Algeria, Áo, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Philippines, Malaysia, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan.
Hiện nay, Việt Nam chưa có trường hợp nhiễm MERS-CoV. Tuy vậy người dân cần chủ động tuân theo các khuyến cáo của Bộ Y tế để phòng, chống dịch bệnh có thể xảy ra.