Sự việc xảy ra khi G-Dragon đến Bắc Kinh để tham gia một sự kiện. Truyền thông Trung Quốc đã viết một bài báo với tựa đề “Fan bị vệ sĩ của G-Dragon xô ngã khi lại gần để chụp hình”. Theo đó, một fan nữ đã bị xô ngã do bị vệ sĩ của G-Dragon đẩy ngã. Do sự cố này, anti-fan đã liên tục công kích G-Dragon rằng khi fan nữ này bị xô ngã, trưởng nhóm Big Bang đã bỏ đi như không có chuyện gì xảy ra.

Một fan nữ đã bị xô ngã vì cố gắng tiếp cận G-Dragon ở cự li gần

Theo truyền thông Trung Quốc, nhiều người hâm mộ đã lên tiếng bảo vệ thần tượng, chỉ trích fan nữ đã bị xô ngã là bám đuổi G-Dragon quá mức cho phép. “Fan nữ đã đi theo G-Dragon và quay phim sát mặt anh ấy. Thật vô duyên khi để camera gần như chạm mặt vào G-Dragon như vậy. Anh ấy cũng đã cố gắng đứng thẳng và tránh xô vào các fan. Trong quá trình thoát ra khỏi đám đông, vệ sĩ đã tạo thành vòng vây để bảo vệ G-Dragon. Thật vô lý khi nói rằng các vệ sĩ “đẩy ngã” fan nữ kia.”

Những ý kiến khác cho rằng G-Dragon đang cố gắng thoát ra khỏi đám đông và “anh ấy không biết vệ sĩ đã xô ngã fan”.

Phản hồi về vấn đề này, công ty quản lý của G-Dragon - YG Entertainment đã gửi thông cáo cho biết sau khi nắm được thông tin về vụ việc, phía công ty đã tìm hiểu và khẳng định những vệ sĩ đã bảo vệ G-Dragon tại sân bay ở Bắc Kinh không phải là nhân viên trong công ty.