Như tin đã đưa, tại phiên tòa thương lượng hôm 14.5 vừa qua, luật sư mới của nam diễn viên hài Minh Béo là bà Mia Yamamoto đã xin rời ngày thương lượng sang 27.5. Vì vậy, trong sáng 27.5 (theo giờ Mỹ), Minh Béo sẽ tiếp tục hầu toà tại Tòa thượng thẩm Quận Cam, chi nhánh Wesminster tọa lạc tại thành phố cùng tên.

Phiên tòa lần này được cho là diễn ra trong sự kỳ vọng của Minh Béo và gia đình anh. Bởi trước khi phiên tòa diễn ra có khá nhiều tín hiệu tốt đến với nam diễn viên. Và đặc biệt, có sự xuất hiện của 2 người phụ nữ đặc biệt có vai trò quyết định.

Đầu tiên là việc Minh được thay đổi luật sư - bà Mia Yamamoto vốn là một trong những luật sư bào chữa hình sự nổi tiếng ở nam California và từng làm trong nhóm luật sư giúp Tổng thống Bill Clinton thắng kiện trong vụ lùm xùm tình ái với Monica Lewinsky.

 
Bà Mia Yamamoto cũng từng tham gia xét xử có bồi thẩm đoàn và đại diện cho hàng nghìn thân chủ bị cáo buộc tội danh hình sự... giàu kinh nghiệm và tiếng tăm lớn.
Nữ luật sư đầu bạc này được một người bạn bí ẩn của Minh Béo chi hơn 4 tỉ đồng để thay thế luật sư Đỗ Phủ bào chữa cho nam danh hài.
Dự kiến, tại phiên xử này, luật sư biện hộ sẽ đấu tranh với tòa để xin giảm tiền tại ngoại cho Minh Béo xuống còn 100 đến 200 ngàn USD.
Bên cạnh đó, để có mặt kịp tại phiên tòa lần này tiếp sức cho con trai, mẹ Minh Béo đã rời Việt Nam sang Mỹ từ 22.5.
Có thể nói, nếu như bà Mia Yamamoto là người quan trọng trong việc cố gắng bảo vệ Minh Béo về mặt "lý", thì mẹ anh chính là người sẽ hỗ trợ hết sức anh về mặt tinh thần.

Chính vì vậy, dù chưa biết phiên tòa ngày mai sẽ có kết quả ra sao, song với những gì đã và đang ở bên cạnh Minh sẽ là nguồn lực, nguồn động viên to lớn đối với nam diễn viên.

Theo Giao thông