Võ Duy Thắng là giáo viên âm nhạc tại một trường THCS ở Huế, đã để lại nhiều dấu ấn khi tham gia chương trình Thần tượng Bolero mùa thứ hai.  Anh thể hiện ca khúc "Tình đẹp mùa chôm chôm" của nhạc sĩ Vinh Sử.

Giọng hát trầm ấm, da diết của Võ Duy Thắng đã thuyết phục được HLV Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng bấm chọn.

Mr Đàm chia sẻ: “Giọng hát của em không phải xuất sắc, hát một cái ăn ngay nhưng có tố chất, có tình". Đàm Vĩnh Hưng cũng nói mình đã ngồi thưởng thức và nghe từng chi tiết trong giọng hát của Võ Duy Thắng và tuyên bố: 'Em chỉ việc hát như thế và anh sẽ uốn nắn những gì cần thiết nhất, còn tất cả thế giới còn lại để anh lo".

HLV Lệ Quyên thổ lộ: "Chị say đắm giọng hát nam tính của Thắng. Chị đã không sai khi bấm nút ngay từ những câu hát đầu tiên. Chị thích cách dàn trải nhưng nhấn đúng câu hát nào cần".

Clip phần trình diễn của Võ Duy Thắng:

Trong khi các huấn luyện viên đang tìm cách để thuyết phục anh về đội, Võ Duy Thắng bất ngờ rớt nước mắt chia sẻ về chuyện buồn của gia đình.

Anh cho biết khi vừa vào TPHCM để dự thi thì nghe tin cha anh qua đời. Anh đã xin chương trình cho mình được thể hiện một ca khúc về tình cha để gửi tới người cha quá cố. Vừa hát anh vừa nghẹn ngào rơi nước mắt. Sự việc khiến các huấn luyện viên và khán giả tại trường quay lặng đi.

Đàm Vĩnh Hưng đã lên sân khấu an ủi thí sinh. Anh tin rằng ba của Võ Duy Thắng sẽ phù hộ và ở bên cạnh thí sinh.

Trong khi đó, huấn luyện viên Quang Lê cảm ơn thí sinh đã nhắc nhớ lại những kỷ niệm về cha. Còn Lệ Quyên tâm sự, ai rồi cũng phải chia tay với người thân của mình. Lệ Quyên cũng đã phải chia tay với cha và gửi lời động viên đến Võ Duy Thắng.

Chia sẻ với thí sinh, HLV Ngọc Sơn đã bấm nút chọn và thể hiện một đoạn ca khúc "Tình phụ tử" để gửi đến những người đã không còn cha bên cạnh.

Nhận được lời động viên, Võ Duy Thắng đã gửi lời cảm ơn tới các huấn luyện viên và cuối cùng chọn về đội của huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng.