Theo Bollywoodlife, nữ diễn viên Pratyusha Banerjee  - người từng đóng vai Anandi trong "Cô dâu 8 tuổi" đã tự tử tại nhà riêng vào sáng 1.4. Cô trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Kokilaben Ambani, Mumbai.

Nguyên nhân khiến nữ diễn viên 25 tuổi này tìm đến các chết có thể do trầm cảm vì tình yêu, công việc.

Theo nguồn tin của cảnh sát, Pratyusha gần đây chia sẻ với đồng nghiệp cô suy sụp và phải dùng rượu để giải sầu. Cô chán nản vì không tìm được kịch bản hay.

Cơ quan chức năng chưa tìm thấy trăn trối nào của Pratyusha Banerjee nhưng một số nguồn tin cho hay gần đây, nữ diễn viên có dấu hiệu suy sụp do chuyện tình cảm với bạn trai - Rahul Raj Singh. 

Trước đó, hai người sống chung và đã có ý định tiến tới hôn nhân.

Dòng chia sẻ cuối cùng của cô trên mạng xã hội cho biết: "Ngay cả sau khi chết em cũng sẽ không bao giờ nhìn mặt anh".

Hình ảnh của Pratyusha Banerjee trong vai Ananadi trong "Cô dâu 8 tuổi". 

"Cô ấy đã bỏ chúng tôi mà đi. Tôi có nói chuyện với cô ấy suốt 2, 3 tháng qua và cô ấy đã ổn hơn rất nhiều. Tôi đang ở bệnh viện và sẽ cố gắng tìm hiểu thêm mọi chuyện", Siddharth Shukla - người đang đóng vai thanh tra Shiv trong "Cô dâu 8 tuổi" xác nhận thông tin Pratyusha Banerjee đã tự tử.

Pratyusha Banerjee sinh ngày 10 tháng 8 năm 1991. Sau vai diễn đầu tay trong "Cô dâu 8 tuổi" phần 3, Pratyusha Banerjee đã hoàn toàn chinh phục khán giả lẫn giới chuyên môn về khả năng diễn xuất của mình. Cô được đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc cho vai diễn Anandi.

  Pratyusha Banerjee và bạn trai. Hiện anh đang bị tình nghi có liên quan đến cái chết của  Pratyusha Banerjee.

 Vai diễn này đã đem về danh tiếng cho Pratyusha Banerjee và luôn được các khán giả hâm mộ gọi với cái tên Anandi 2.

Năm 2013, do mâu thuẫn với nhà sản xuất phim, Pratyusha Banerjee rời khỏi bộ phim, tham gia một chương trình truyền hình thực tế tại Ấn Độ. Pratyusha Banerjee sống khá khép kín. Cuối năm 2014, cô công khai chuyện hẹn hò với nam diễn viên Rahul Raj Singh, tuy nhiên gần đây xuất hiện nhiều tin đồn về việc tình cảm của họ bị rạn nứt.

Xem lại trích đoạn do Pratyusha Banerjee đóng trong phim Cô dâu 8 tuổi: