Mới đây, ban tổ chức cuộc thi đã đăng tải phần giới thiệu thông điệp tham gia chiến dịch “Chấm dứt chiến tranh và bạo lực” của đại diện Việt Nam. Đây được xem là chiến dịch quan trọng của cuộc thi, là sứ mệnh cao cả mà Hoa hậu hòa bình Quốc tế hướng đến.

Với hình ảnh chiếc áo dài trắng in hình chú chim bồ câu trên nền trời xanh, Nguyễn Thị Loan đã nhấn mạnh khẩu hiệu: “Chấm dứt chiến tranh và bạo lực. Yêu thương và sẻ chia cho hòa bình". Phần giới thiệu của đại diện Việt Nam sau đó nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. 

Hình ảnh Nguyễn Thị Loan mặc áo dài, gửi thông điệp vì hòa bình nhận được nhiều lời khen ngợi.

Phần giới thiệu của đại diện Việt Nam nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Video được mọi người nhận xét là độc đáo và khác lạ so với của các đại diện khác. 

 

Vào tối 10.10, tiệc chào mừng chính thức hơn 80 người đẹp cũng đã chính thức diễn ra, đại diện Nguyễn Thị Loan xuất hiện tươi tắn và không hề kém cạnh khi “đọ sắc” với các thí sinh khác. Á hậu cũng đã có phần giới thiệu tự tin trước ban tổ chức và các thí sinh.

Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế là 1 trong 5 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới, năm nay là năm thứ 4 cuộc thi được tổ chức, với sự tham gia của hơn 80 đại diện đến từ khắp nơi trên thế giới, cuộc thi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới chuyên môn cũng như người hâm mộ sắc đẹp. Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 9 đến ngày 26 tháng 10 tại thiên đường giải trí Las Vegas, Mỹ.

Nguyễn Thị Loan rạng rỡ bên dàn người đẹp Hoa hậu Hòa Bình quốc tế. 

 

 

Clip Nguyễn Thị Loan giới thiệu về bản thân được BTC cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2016 đăng tải: