Ngọc Châu trở thành gương mặt mở màn cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Việt Nam International Fashion Week Thu Đông 2016. Đây là “truyền thống” từ 3 mùa trước của Vietnam International Fashion Week kể từ khi chương trình chính thức tổ chức tại Việt Nam. Trước đó, các quán quân trưởng thành từ Vietnam’s Next Top Model Mâu Thủy, Hương Ly, Trà My cũng là những người mẫu mở màn.

Nói về việc chọn một gương mặt mới như Ngọc Châu để làm gương mặt mở màn, bà Lê Thị Quỳnh Trang, chủ tịch của Tuần Lễ thời trang Quốc tế Việt Nam cho biết với những ai theo dõi chương trình Vietnam’s Next Top sẽ thấy được sự trưởng thành của Ngọc Châu. Bà cũng kỳ vọng cô sẽ thể hiện tốt trong vai trò là người mở màn cho Tuần lễ thời trang mang đẳng cấp quốc tế.

Ngọc Châu và Nguyễn Oanh trong hậu trường họp báo Tuần lễ thời trang Việt Nam lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội.  

Tuần lễ thời trang Việt Nam lần thứ 4 tổ chức tại Việt Nam và là lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội quy tụ hơn 20 nhà thiết kế trong và ngoài nước hứa hẹn sẽ tạo nên bữa tiệc thị giác lạ mắt cho khán giả thủ đô.

Trong chương trình lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội, VIFW Thu đông 2016 chào đón sự trở lại của nhiều nhà thiết kế nổi tiếng từng góp mặt trong các mùa trước như: Nguyễn Công Trí, Phương My… VNFW 2016 cũng chào đón các NTK trong nước và quốc tế như: Thủy Nguyễn, Giao Linh, Xuân Lê, Gina Lê, các NTK nước ngoài như Julien Fournie (Pháp), Frederick Lee (Singapore), Joe Chia (Malaysia)… Đặc biệt, trong buổi họp báo, BTC chương trình cũng công bố NTK cuối cùng được góp mặt trình diễn BST của mình trên sàn diễn Vietnam International Fashion Week Thu đông 2016 là Ngọc Lê, NTK trẻ là quán quân của cuộc thi Vietnam Emerging Designer.

Ba nhà thiết kế Hoàng Minh Hà, Lý Giám Tiền và Nguyễn Tiến Truyển  sẽ trình diễn BST trong Vietnam International Fashion Week 2016

Được biết, trong Vietnam International Fashion Week các NTK sẽ trình diễn khoảng 30 bộ trang phục. Các sản phẩm sẽ được trưng bày sau mỗi đêm diễn tại Tràng Tiền Plaza để giới một đạo có thể chiêm ngưỡng, đặt mua sản phẩm mình yêu thích. Ngoài ra, Vietnam International Fashion Week sẽ tổ chức “The Best Street Style” trong khuôn khổ chương trình. Đây là cơ hội để những người yêu thời trang thể hiện gu thời trang, phong cách.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016 sẽ diễn ra từ ngày 1 đến ngày 6.11 tại Hà Nội.