Bộ phim "Dạ cổ hoài lang" của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vừa ra mắt đã nhận được sự ủng hộ của khán giả. Phim có sự tham gia diễn xuất của cặp bài trùng Hoài Linh, Chí Tài.
Trong buổi ra mắt phim tại TPHCM, Mỹ Tâm đã tới dự. Nữ ca sĩ gửi lời chúc mừng đến bạn thân Quang Dũng, đồng thời chụp hình kỷ niệm cùng đàn anh Hoài Linh và thân mật gọi anh là "ông nội Tư Lành".
Vì quá yêu thích vai diễn của Hoài Linh trong phim, cũng như ca khúc chủ đề của "Dạ cổ hoài lang", tối 23.3, Mỹ Tâm bất ngờ chia sẻ đoạn video thể hiện ca khúc này trên trang cá nhân.

Clip Mỹ Tâm ngẫu hứng hát Dạ cổ hoài lang:

Cô còn hài hước chia sẻ: "Gửi anh Quang Dũng không biết hát. Hôm nay em đã mời toàn bộ công ty và gia đình đi xem phim của anh vào cuối tuần này, tuy nhiên anh đừng tưởng vì anh đưa tên em vào trong phim nên em mới làm vậy và anh cũng đừng lầm tưởng vì em là bạn anh nên mới mời mọi người đi xem để ủng hộ phim của anh nhé. Không hề”.
Mỹ Tâm cũng cho biết sau khi xem xong Dạ cổ hoài lang cô đã rất thích ca khúc chính trong phim nên quyết định tập hát và mong muốn gửi ca khúc này tới cho Hoài Linh.

Dù không phải sở trường, phần thể hiện của Mỹ Tâm cũng chưa thực sự hoàn hảo, nhưng vẫn nhận được sự ủng hộ và yêu thích của người hâm mộ.