Trong tập 4 Thần tượng Bolero lên sóng tối 30.3, chương trình tiếp tục giới thiệu tới khán giả những gương mặt ấn tượng, trong đó có xuất hiện của 1 thí sinh đến từ Huế.

Đó là Cao Thị Diệu Hiền (Cao Hoàng Oanh), năm nay 29 tuổi. Dù để tóc ngắn cá tính nhưng Diệu Hiền lại có giọng hát ngọt ngào.

Đến với Thần tương Bolero, thí sinh này thể hiện ca khúc “Thần kinh thương nhớ”. Ngay câu hò đầu tiên, cô đã thu hút người nghe và chinh phục được cả bốn huấn luyện viên.

Cao Thị Diệu Hiền chinh phục các huấn luyện viên nhờ giọng hát ngọt ngào.

Quang Lê chia sẻ, anh thấy rất nhớ Huế khi nghe phần trình diễn của thí sinh này. Đặc biệt, trước lời yêu cầu thể hiện một ca khúc Huế của nữ thí sinh, Quang Lê và Ngọc Sơn đã cùng nhau thể hiện một đoạn trong ca khúc “Huế tình yêu của tôi” vô cùng ăn ý.

Các huấn luyện viên đều muốn có Cao Thị Diệu Hiền trong đội, nên tìm đủ mọi cách để chiêu dụ. Không biết về đội nào, cô gái đến từ Huế đã “cả gan” yêu cầu các huấn luyện viên thể hiện một ca khúc bolero.

Không ngần ngại, Lệ Quyên đã thể hiện ca khúc “Sầu tím thiệp hồng” và rủ cả Quang Lê, Ngọc Sơn cùng hát. Đây cũng là lần đầu tiên, 3 huấn luyện viên này cùng “đọ giọng” trên sân khấu.

Dù không lên sân khấu hát, nhưng cuối cùng Đàm Vĩnh Hưng lại là HLV được thí sinh này chọn, vì lời hứa sẽ giúp đỡ cô theo đuổi đam mê ca hát trong tương lại. “Anh không muốn gây áp lực cho Diệu Hiền khi lên đây giành hát tùm lum với em. Anh sẽ làm việc, không phải đứng dưới đây để hát với em mà đứng trên sân khấu này và rất nhiều sân khấu khác" – Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Clip phần trình diễn của Cao Thị Diệu Hiền và màn "đọ giọng" của huấn luyện viên: