MC Anh Tuấn - Giám đốc sản xuất đêm nhạc sẽ đích thân chạy chiếc xe của Trần Lập cùng những người bạn bikers diễu hành vào sáng chủ nhật ngày 26.2.2017 để lấy khí thế cho show diễn. Đoàn xe được tổ chức tự nguyện, chuyên nghiệp, tuyệt đối tôn trọng luật, đảm bảo an toàn giao thông theo sự chỉ dẫn của BTC.

Ngày 23.2, ca sĩ Tùng Dương đã cùng với vợ ca sĩ Trần Lập lên mộ thắp hương cho anh. Nam ca sĩ cũng đã hát mộc bên ngôi mộ Trần Lập ca khúc "Hoa ban trắng" - một trong năm bài mà Tùng Dương sẽ thể hiện trong đêm nhạc tới.

Theo thông tin từ BTC, Anh Masaaki - kỹ sư âm thanh người Nhật, người ngồi sau bàn mix cho Bức Tường từ "Ngày thứ 7 cuối cùng” năm 2006 và nhiều liveshow lớn của band sau đó đã có mặt tại Hà Nội để sẵn sàng cho liveshow "Hẹn gặp lại". Anh sẽ đích thân đến ngôi mộ Trần Lập để thắp hương cho anh trước khi ông và các cộng sự sẽ cùng hòa mình với âm nhạc mà Bức Tường đã ghi dấu ấn trong nhiều năm qua.

BTC liveshow cũng chuẩn bị những món lưu niệm gắn với tên tuổi Bức Tường và Trần Lập để các fan có thể sở hữu làm vật kỷ niệm cho riêng mình khi đến tham dự đêm nhạc. Đó là chiếc áo phông in hình Trần Lập, bưu thiếp kèm lời ca nhân văn, ý nghĩa trong sáng tác của người "thủ lĩnh", những chiếc vòng đeo tay và đặc biệt có cả cuốn sách cuối cùng "Trần Lập bên kia Bức Tường".

Tối 26.2 ''Trần Lập - Hẹn gặp lại" - đêm nhạc phi lợi nhuận với sự hỗ trợ của nhiều nghệ sĩ từ tấm lòng của mình dành cho nghệ sĩ Trần Lập, sẽ diễn ra tại Cung văn hóa thể thao quần ngựa Hà Nội.